Trongsa Dzong Pháo đài Trongsa

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Pháo đài Trongsa (Trongsa Dzong)

Pháo đài Trongsa (Trongsa Dzong) là một trong những pháo đài lớn và có ý nghĩa quan trọng nhất đối với người dân Bhutan. Đây là nơi ở của nhiều vị Vua của Bhutan, cũng là nơi kiểm soát tình hình giao lưu thương mại từ Đông sang Tây nước này.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Pháo đài Trongsa (Trongsa Dzong)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU PHÁO ĐÀI TRONGSA

Pháo đài Trongsa (Trongsa Dzong) là một trong những pháo đài lớn và quan trọng nhất ở Bhutan, tọa lạc tại Trongsa - là nơi thờ phượng tổ tiên của dòng dõi Hoàng gia. Pháo đài nằm ở độ cao 2200 mét so với mực nước biển và được xây dựng vào năm 1648. 

2. TÌM HIỂU PHÁO ĐÀI TRONGSA

  • Pháo đài rộng lớn với nhiều khu phức hợp có nhiều chức năng khác nhau được phân biệt theo cấp bậc rõ ràng. Trong đáo đài có tổng cộng 25 ngôi đền nhỏ. Trong đó, ngôi đền quan trọng nhất là nơi thờ những vị thần Yamantaka, Hevajra, Cakrasamvara và Kalacakra. Đền Di Lặc (Jampa) được xây dựng vào năm 1771, vào đầu thế kỷ XX, nhà Vua Ugyen Wangchuck đã quyên tặng đền một pho tượng bằng đất sét được chế tác vô cùng tỉ mỉ. 
  • Đứng trên pháo đài phóng tầm mắt ra xa, có thể nhìn thấy được con sông Mangde (Mangde Chhu) hiền hòa uốn lượn giữa màu xanh bát ngát của cây cối và thảm cỏ. 
  • Người dân Bhutan kể rằng, khi Yongzin Ngagi Wangchuk - hậu duệ của Ngawang Chogyal đến thăm Bhutan vào năm 1541, vì cảnh đẹp của nơi này mà ông đã quyết định nghỉ chân vài ngày. Và vào một hôm nọ, ông đã nhìn thấy một ngọn đèn bơ sáng rực dưới Goenkhang, ông còn nhìn thấy một con ngựa và những dấu chân của vị thần hộ mệnh, thế nên ông đã cho xây dựng một ngôi đền nhỏ ở đây. Về sau ngôi đền này được Chogyal Minjur Tenpa xây dựng thành một Dzong (kiến trúc phổ biến ở Bhutan).
  • Cầu thang đá hẹp, ngõ, và hành lang kết nối các tòa nhà ở tất cả các cấp của pháo đài, tạo ra một mê cung thực sự trên dốc. 
  • Vào mỗi dịp cuối năm - khoảng tháng 09 đến tháng 12 - ở pháo đài thường tổ chức các buổi tiệc liên hoan.

3. ĐỊA CHỈ PHÁO ĐÀI TRONGSA

  • Địa chỉ: Trongsa, Bhutan
  • Giờ: Đang mở cửa
  • Nhà sáng lập: Nagi Wangchuk (1543)
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Pháo đài Trongsa (Trongsa Dzong)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Pháo đài Trongsa (Trongsa Dzong)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Pháo đài Trongsa (Trongsa Dzong)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Pháo đài Trongsa (Trongsa Dzong)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)