The Royal Heritage Museum Bảo tàng di sản Hoàng gia

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng di sản Hoàng gia (The Royal Heritage Museum)

Bảo tàng di sản Hoàng gia (The Royal Heritage Museum) còn được biết đến với cái tên Taa Dzong, là nơi lưu giữ và bảo tồn nhiều mẫu vật liên quan đến văn hóa Phật giáo Bhutan và gia đình Hoàng gia Bhutan.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Bảo tàng di sản Hoàng gia (The Royal Heritage Museum)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG DI SẢN HOÀNG GIA

Bảo tàng di sản Hoàng gia (The Royal Heritage Museum) trước kia là một tháp canh, về sau với sự giúp đỡ của một kiến trúc sư người Úc mà nơi này được sửa chữa và chuyển thành một viện bảo tàng. 

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG DI SẢN HOÀNG GIA

  • Tòa tháp được xây dựng vào năm 1652 dưới sự chỉ đạo của Shabdrung Ngawang Namgyal, được thi hành cùng với lệnh xây dựng pháo đài Trongsa. Cả tòa tháp có 5 tầng với 2 tầng thấp hơn nằm về phía Bắc và phía Nam của tòa tháp chính (cao nhất). 2 tòa tháp thấp hơn nữa nằm về phía Đông và phía Tây của tòa tháp chính. Tất cả đều có lối đi thông với nhau.
  • Cả tòa tháp là một khu phức hợp, ban đầu được xây dựng là vì mục đích quân sự. Theo như các bức tranh tường ở bên trong tháp, thì với địa hình hẹp và ở trên cao, rất lợi thế cho việc phòng thủ. Về sau khi hòa bình, đây trở thành nơi thiền định của các vị tăng lữ, họ thiền định để cứu rỗi chính mình, cũng như cầu mong phước lành, yên vui sẽ đến với người dân.
  • Vào năm 1907, Vua Wangchuck đã ra lệnh lấy tòa tháp làm viện bảo tàng, nhiều vật phẩm quý hiếm như trang phục Hoàng gia và các vật dụng hàng ngày được Hoàng thất sử dụng... được trưng bày trong bảo tàng. 
  • Đến bảo tàng, không chỉ được xem những thứ có nguồn gốc từ Hoàng gia, mà còn có thể hiểu thêm về văn hóa truyền thống của người Bhutan thông qua các bức tranh, vật dụng được trưng bày. Đôi lúc du khách có thể bị dọa bởi một số những bức tranh yêu quái, nhưng đó cũng là một nét thu hút của bảo tàng di sản Hoàng gia (The Royal Heritage Museum).

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG DI SẢN HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Paro-Samdrupjongkhar Road, Trongsa, Bhutan
  • Giờ: 10:00 - 16:30
  • Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 6
  • Điện thoại: +975 77 41 71 94
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng di sản Hoàng gia (The Royal Heritage Museum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng di sản Hoàng gia (The Royal Heritage Museum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng di sản Hoàng gia (The Royal Heritage Museum)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Bảo tàng di sản Hoàng gia (The Royal Heritage Museum)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)