Thư viện truyện tranh thành phố Hiroshima (Hiroshima City Manga Library)

2 reviews Viết review

Thư viện truyện tranh thành phố Hiroshima nằm trong Công viên Hijiyama, Thư viện Manga Thành phố Hiroshima là một bảo tàng nhỏ trưng bày bộ sưu tập truyện tranh Nhật Bản rộng lớn. Nó có hơn 80.000 truyện tranh manga và các mặt hàng liên quan khác.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1-4 Hijiyamakōen, Minami-ku, Hiroshima-shi, Hiroshima-ken 732-0815, Nhật Bản

  • Giờ mở cửa: T2: Đóng cửa T3- chủ nhật: 10h- 17h

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ THƯ VIỆN TRUYỆN TRANH HIROSHIMA CITY MANGA LIBRARY

Thư viện truyện tranh thành phố Hiroshima là một điểm dừng chân tuyệt vời cho những người đam mê truyện tranh (truyện tranh Nhật Bản). Thư viện này có một phần nhỏ của truyện tranh tiếng nước ngoài và một bộ sưu tập truyện tranh cổ điển và quý hiếm. Bạn có thể lấy một cuốn sách nhỏ bằng tiếng Anh và đi lên tầng 2.

Hiroshima City Manga Library được xây dựng để cung cấp cho du khách một nơi để thưởng thức manga trong khi tìm hiểu về lịch sử của nó. Đây là nơi chứa khoảng 130.000 truyện tranh truyện tranh và tài nguyên về chúng, tất cả chúng đã được thu thập, đặt hàng và bảo quản cho sự nhìn chăm chú.

Du khách có thể đọc các tựa manga và tạp chí manga cổ điển, cũng như tìm tài nguyên để nghiên cứu về manga hoặc xem chúng để đọc ở nhà. Họ cũng tổ chức các sự kiện như triển lãm truyện tranh và các bài giảng để quảng bá văn hóa manga.

Thư viện cũng đã từng là nơi tổ chức Cuộc thi Manga hay nhất của năm kể từ năm 1998, một cuộc thi được tổ chức hàng năm và dành cho bất kỳ ai tham gia, có thể là chuyên gia hoặc nghiệp dư. Nằm trong Công viên Hijiyama tuyệt đẹp, mỗi mùa xuân bảo tàng được bao quanh bởi những bông hoa anh đào tuyệt đẹp.

2. THƯ VIỆN HIROSHIMA CITY MANGA LIBRARY Ở ĐÂU HIROSHIMA JAPAN

Thư viện truyện tranh Hiroshima tọa lạc tại 1-4 Công viên Hijiyama-koen, Minami-ku, Thành phố Hiroshima, Japan. Thư viện nằm trong Công viên Hijiyama, đỉnh Mt. Hijiyama và còn được gọi là điểm ngắm hoa anh đào. Bạn có thể đọc chúng một cách thoải mái tại phòng đọc trên tầng 2 và nếu bạn muốn đọc chúng dưới bóng cây bên ngoài thư viện, bạn cần đăng ký để lấy chúng ra.

Giờ mở cửa: 10:00 giờ sáng đến 17:00 giờ chiều

Giá vé tham quan: Vào cửa miễn phí

3. HƯỚNG DẪN ĐẾN HIROSHIMA CITY MANGA LIBRARY

Bằng xe điện: Bắt Tuyến đường 5 và xuống tại Hijiyama-shita, sau đó đi bộ 800m

Bằng xe buýt: Vòng quanh tham quan "Hiroshima Meipu ru-pu". Bắt tuyến đường màu cam và xuống tại trạm xe buýt của Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Thành phố Hiroshima (Hiroshima MOCA). Thư viện Manga nằm bên cạnh MOCA.

Một địa điểm du lịch mà những ai đam mê truyện tranh thì không nên bỏ qua.

4
dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
100%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh