Mái vòm Fukuoka Yafuoku (Fukuoka Yafuoku! Dome)

2 reviews Viết review

Mái vòm Yahuoku ở Fukuoka là một sân bóng chày nằm ở Chūō- ku, Fukuoka, Nhật Bản. Được xây dựng vào năm 1993, sân vận động ban đầu được đặt tên là mái vòm Fukuoka và có sức chứa 38.585 chỗ ngồi. Với đường kính 216m, mái vòm Yahuoku ở Fukuoka là mái vòm trắc địa lớn nhất thế giới.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 2 Chome-2-2 Jigyohama, Chuo Ward, Fukuoka, 810-8660, Nhật Bản

  • Giờ mở cửa: 10h- 16h hằng ngày

  • Giá vé: 1.500 JPY

1. GIỚI THIỆU VỀ MÁI VÒM FUKUOKA YAFUOKU DOME

Sân vận động Yafuoku nguyên khối ở Fukuoka có thể thu vào này là sân nhà của đội bóng chày SoftBank Hawks rất được yêu thích của Fukuoka. Bên cạnh mái vòm, bạn sẽ tìm thấy một trung tâm mua sắm có tên Hawks Town, nơi đã được cải tạo gần đây và Hard Rock Café của Fukuoka, nơi bạn có thể tận hưởng thời gian rảnh rỗi.

2. LỊCH SỬ VỀ MÁI VÒM FUKUOKA YAFUOKU DOME

Sân vận động khai trương vào ngày 2 tháng 4 năm 1993 và ban đầu được đặt tên là Mái vòm Fukuoka. "Nó được đổi tên thành" Fukuoka Yahoo! Japan Dome "vào ngày 2 tháng 2 năm 2005 khi Yahoo Nhật Bản mua bản quyền. Vào tháng 1 năm 2013, nó lại được đổi tên thành "Fukuoka Yafuoku! Dome" để quảng bá trang web đấu giá Yahoo! tại Nhật Bản. Đây là một phần của khu phức hợp thương mại Hawks Town có một khách sạn và trung tâm mua sắm ngoài sân vận động.

Mái vòm Fukuoka Yafuoku được thiết kế với họa tiết La Mã cổ đại và cho phép quan sát tối ưu cho 48.000 khán giả và sân thể thao hiện đại. Mái nhà có thể thu vào làm cho nó trở thành một địa điểm lý tưởng cho các sự kiện và buổi hòa nhạc thể thao trong bất kỳ điều kiện thời tiết.

Mặc dù là nhà của nhượng quyền bóng chày Fukuoka SoftBank Hawks, nhưng nó có 6.000 chỗ ngồi có thể di chuyển ở hai bên sân, cho phép tổ chức nhiều sự kiện thể thao, bao gồm các trận bóng đá Mỹ và các cuộc đua siêu mô tô. Đây cũng là nơi tổ chức buổi hòa nhạc cho những người nổi tiếng từ Nhật Bản và nước ngoài, bao gồm Whitney Houston, Eagles, Rolling Stones và Billy Joel.

3. MÁI VÒM FUKUOKA YAFUOKU DOME Ở ĐÂU FUKUOKA JAPAN

Mái vòm Fukuoka Yafuoku tọa lạc tại 2-2-2 Jigyoween, phường Chuo-ku, Fukuoka-shi, quận Fukuoka, Japan. Fukuoka Yafuoku Dome là mái vòm đa năng đầu tiên tại Nhật Bản kết hợp mái nhà có thể thu vào. Bắt đầu với bóng chày, mái vòm được sử dụng cho một loạt các sự kiện thể thao, và có thể được sử dụng cho các buổi hòa nhạc cũng như triển lãm.

Với chiều dài 188 mét (khoảng 617 feet), Fukuoka Yafuoku có thanh dài nhất thế giới mà khán giả có thể nhìn thấy toàn bộ cánh đồng. Mái vòm cũng được hoàn thiện với màn hình lớn nhất thế giới!

Giờ mở cửa: 10:00 - 18:00

Giá vé tham quan:

  • Người lớn 1100 yên
  • Học sinh cấp hai 500 yên

2.5
dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
50%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
50%
1

Hình ảnh