Tôi cứ tưởng sinh sống và lớn lên ở 1 thành phố xô bồ và lúc nào cũng đông đúc bon chen là đã quen với không khí tấp nập này rồi. Nhưng lớn lên rồi mới biết, cuộc sống ở thành phó nó ngột ngạt và khó thở đến nhường nào. Lúc tôi mệt mỏi, chán nản với công việc cày bừa cũng là lúc tôi thèm cái mùi gió biển Vũng Tàu đến mức phát điên. Và thế là tôi chạy ngay đến Vũng Tàu, để có thể thở phào nhẹ nhõm, để có thể bản thân được xõa dù chỉ là 1 chút thôi!
@Vũng Tàu
Hà Nội Băm sáu phố phương với những nét đặc trưng như hồ gươm, phố cổ, lăng bác cầu lobg biên và cafe trứng cũng là những nét đặc trưng của thủ đô. hôm nay các bạn thưởng thức cafe trứng tại quân Cafe Phố Cổ với mình nha...
11 Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. -20-50k
Tuổi thanh xuân là tuổi đẹp nhất, đáng quý nhất của mỗi chúng ta. Tại thời điểm ấy, cũng chính vì ta chưa đủ lớn khôn, trưởng thành, mà ta lại có thể sống là chính mình, làm những điều mình muốn. Quả thật, nếu được chọn, ta vẫn muốn chìm đắm trong tuổi thanh xuân lần thứ hai.
Kota Kinabalu, thành phố biển nằm ở bờ tây Malaysia với những hòn đảo đẹp, món ăn ngon, cũng là địa điểm vô cùng mới lạ của dân phượt bụi Việt Nam khi mà trên mạng có quá ít thông tin về thành phố này
Busan một ngày thu tháng 10