CHECK IN CẦU VÀNG BÀ NÀ HILL
Hội An mộc mạc, bình yên qua những cuộn film.
Bén duyên với Tú Lệ - thị trấn vùng cao diễm tình nếp dưới chân đèo Khau Phạ lúc trời chập choạng tối, men theo dòng suối rì rào chảy đêm ngày, những thửa ruộng bậc thang mùa thu vàng óng uốn lượn quanh các sườn núi, những mái nhà tranh toả khói lam chiều, tự thấy yên bình vô kể. Mùa thu đến rồi đó, mùa vàng Tú Lệ đã bung nở khắp núi đồi. Chần chừ chi nữa, để nhịp chân tiến bước thôi. #everywherewithvu #tule #yenbai #vietnam #divakechuyen #gody #godyambassador #vietnam
Windy Hill - homestay view đồi thông gió lộng quanh năm, mỗi sáng sớm bạn chỉ cần với tay ra ngoài cửa sổ là cảm nhận ngay hơi sương, nhẹ nhàng hít căn tràn bầu không khí trong lành, khởi đầu cho một ngày mới yên bình.Sài Gòn không khí ngột ngạt quá rồi, sao không tự mình gác tạm lại mọi thứ, xếp vào vali cái áo len rồi lên Đà Lạt ?!
Phần cuối của hành trình chúng tôi cùng một nhóm bạn tình cờ bắt chuyện làm quen trên đảo,và sau đó cùng hội cùng thuyền lướt sóng xa bờ để đến với "HÒN NHẠN" nơi có từng đàn chim nhạn bay lượn ngập biển trời...Cột mốc chủ quyền biển đảo đứng sừng sững hiên ngang một góc trời tại nơi hòn nhạn linh thiêng.
? Một buổi chiều se lạnh nhưng đầy nắng. Chạy xe trên con đường đồi rợp bóng của dãy thông già trùng điệp, đi qua những vạt nắng xen giữa những tán cây mình đã thấy mình thật mới lạ, thật rộng mở. Men theo con đường mòn lên đỉnh đồi, bao quanh là một khung cảnh trùng điệp sắc vàng. Có lẻ những cây xù xì ấy nó cũng chẳng biết nó tuyệt vời thế nào đâu. Chợt một ngọn gió mang theo hơi lạnh phảng phất trong cái nắng vàng êm ả. Và mình chợt nhận ra... ....Gió Thu ngang qua đồi....?
Hồi xưa mình rất thích đọc truyện của Nguyễn Nhật Ánh nhưng ko có tiền mua sách nên toàn đọc ké. Và đứa nào cũng ké cũng ké...nên tồi tệ thay là lúc đứa thứ 2x ké thì quyển truyện đã về với "thiên cổ". Lúc đó internet chưa phát triển chưa có smartphone nên đọc truyện và đọc tập san là cách duy nhất để giải trí văn hóa.
Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Tràng An với hệ thống dãy núi đá vôi có tuổi địa chất khoảng 250 triệu năm, qua thời gian dài phong hóa bởi sự biến đổi của trái đất, khí hậu, biển tiến, biển thoái đã mang trong mình hàng trăm thung lũng, hang động, hồ đầm ...