Hơi cháy nắng nhưng cảnh đẹp vớt vát lại hết ❤️ Breathtaking beauty - Ninh Binh
❤️❤️❤️❤️
Thanh xuân như một niềm tin https://www.youtube.com/playlist?list=PL9UAUmtYdCjz_WkrGiR0_NnDXaw-o_Kx0 Ghé xem video tại kênh
Hà Nội dòng người tapa nập
Trung tâm đăng kí visa Hàn Quốc tại TP.HCM vừa đưa ra thông báo thay đổi liên quan đến visa đại đô thị 5 năm dành cho cư dân đô thị TP.HCM.
Nơi được mệnh danh một con gà gáy 3 nước cùng nghe ! + 3 ngày 2 đêm cho một hành trình khám phá tổng thiệt hại 30 lít xăng & chi 1200.000 vnd. " Qúa phiêu ^,^ Qúa tê mông @,@ cho một hành trình "
Chắc ai cũng có 1 nhóm bạn thân luôn đồng hành cùng mình qua những tháng năm tuổi trẻ
Hình ảnh em Sirius cà tàn của mình, đi đến đâu cũng bị xem thường hết á!
Bạch Mộc Lương Tử hay Ky Quan San, theo cách gọi của dân địa phương và cũng là tên một bản ở dưới chân núi, nằm giữa hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu. Đỉnh núi cao thứ 4 Việt Nam với địa hình hiểm trở đã thu hút sự chú ý của dân ưa mạo hiểm và khám phá vài năm trở lại đây do cảnh quan đẹp và hoang sơ.