Chuyến đi đà lạt của Dieube cùng em 7plus
Ngày có nắng thì đà lạt cũng lạnh
Ngày có mưa thì đà lạt cũng lạnh hơn
Lần tới ghé đà lạt, hứa hẹn sẽ review đầy đủ và check in nhiều địa điểm thêm nữa, thật tiếc vì lần này mưa quá và đem đồ không đủ ấm nên mình không đi đâu được nhiều
Mình chỉ cảm nhận được mưa và lạnh ở đà lạt thật tình.
Chắc hẳn thanh xuân của ai cũng có những ký ức khó phai đối với tôi đó là mảnh đất Hola đầy năng và gió !
Hola là kí ức chắc chẳng bao giờ quên được của một thời thanh xuân rực rỡ!!!
Nhớ lắm 11 chế độ trong ngày và 4 chế đô trong tuần ? chợt nhận ra hôm nay không phải điển danh lúc 8h30 , cũng khong bi thu điện thoại mà cung chẳng phải 9h30 đi ngủ mà sao buồn quá ? Cảm ơn hola, cảm ơn các bạn trong dãy nhà d5 và đặc bieet cảm ơn phong 520 đã cho tôi những mảnh ghép thanh xuân thật đẹp ?
Tỉnh Shizuoka không chỉ nổi tiếng với núi Phú Sĩ hay những đồi matcha xanh ngát xang mà còn được biết đến là nơi sinh ra nhân vật hoạt hình nổi tiếng: Maruko chan!
Khi bạn bước chân xuống ga Shimizu, bạn sẽ thấy hình ảnh Maruko ở khắp nơi: trong ga, trên nắp cống, trên xe bus công cộng và hàng loạt sản phẩm quà bánh lưu niệm lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng này!. Nếu có thời gian, bạn có thể ghé thăm bảo tàng Maruko với những mô hình hệt như trong phim để bạn tha hồ chụp choẹt ^^
Bảo Lộc là một thành phố nhỏ xinh nằm trên trục đường QL20 nối liền Sài Gòn và Đà Lạt. Nơi đây không quá đông đúc du khách như người anh em ĐL của mình. Bạn nào thích khung cảnh đồi trà, làng quê yên bình, nhẹ nhàng, không khí mát lạnh của cao nguyên và những tách cafe thơm lừng, nóng hổi thì xin mời ghé chân thủ đô trà B'lao nhé.
Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột