Tay mơ ở Tây Nguyên
Review nhẹ lịch trình 3N2Đ của mình qua 4 tỉnh thành Khánh Hoà - Daklak - Đak Nông - Lâm Đồng .
Với lịch trình mình thì mình là người thích trải nghiệm những con đường nên các bạn xem xong sẽ thấy là hành xác và mình đi ngao du 1 mình với cây tripod bầu bạn.
Tổng quãng đường đi là 875 km trong 3 ngày .
Mình sẽ nói đến một vài điểm mình thích trong chuyến đi và điểm không thích.
Măng Đen là thị trấn huyện lỵ của huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, Việt Nam.
Thị trấn Măng Đen có diện tích 148,07 km², dân số năm 2019 là 6.913 người[3], mật độ dân số đạt 47 người/km².
Tên gọi của thị trấn xuất phát từ tên T’măng Deeng của người Mơ Nâm, có nghĩa là vùng đất bằng phẳng và rộng lớn
Mời bạn ngắm nhìn thành phố biển yên bình miền Trung từ trên cao.
Vào mùng 3 Tết của năm nào đó, 4 đứa con gái sợ câu hỏi "bao giờ lấy chồng" nên quyết định hẹn nhau đi Tà Xùa.
Tà Xùa nổi tiếng là thiên đường mây nhưng những ngày không mây vẫn khiến lòng người mê đắm đến lạ
-Ninh Bình-
Mình tin bất cứ ai là người Việt Nam khi đến nơi này đều thấy có một "dòng điện" chạy rần rần khắp người. Vì tự hào. Vì hãnh diện. Và cả vì sung sướng khi được sống trong một đất nước đã được thiên nhiên ưu ái cho quá nhiều cảnh trí hùng vĩ thần thoại.
Bởi vậy mới nói cần chi phải đi đâu Âu Á xa xôi trong khi chỉ trong nước mình mà đã có quá nhiều cảnh đẹp ngó hoài không hết, đi hoài không xuể.
Vậy nên ai có ý định rủ bạn Chiên đi Ninh Bình, thì bạn Chiên sẽ Ừ ngay lập tức nha.
Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột