Bất kỳ con đường nào cũng dẫn tới thành Rome. Bất kỳ lựa chọn nào cũng tới được hạnh phúc.
Sáng dậy sớm ra vườn hái rau xong đợi các anh chị trong nhà đi chợ mang về những thực phẩm tươi ngon nhất của vùng hồ Trị An. Cùng nhau chế biến, trải nghiệm và thưởng thức các món ăn dân dã nhưng hương vị rất đậm đà và khó quên.
Địa điểm nhất định phải đên khi ghé thăm Ninh Thuận
Bạn đã đi du lịch cùng bạn thân chưa ?? Nếu chưa hết dịch hãy đi ngay đi nhé đó sẽ là những kỷ niệm đẹp nhất thời trẻ. Thành quả 9 năm bên nhau của chúng tớ. Còn vài nơi nữa nhưng đi từ thời đi học nên k có hình
Đây là hành trình khá thú vị và hay ho bằng xe máy của mình trên 1 số nẻo đường hình chữ S.
[? Phiêu lưu Tiền Giang ?] ?? Một chuyến đi đến "xứ người đẹp" Tiền Giang, tôi dạo quanh 1 vòng thị xã Cai Lậy. Bắt gặp 1 loại cây ăn trái, với 1 mùi thơm tê tái lòng người sành ăn. Sầu Riêng Cai Lậy thương hiệu nổi tiếng của trái cây miệt vườn. ?? Không biết dân Miền Tây mình, có ai không ăn được Sầu Riêng không??? #TienGiangOi!!
Đợt này chuẩn bị nghỉ việc, rảnh tay quá nên mình sẽ viết tiếp 1 chuyến đi từ tháng 10.2019 Chuyến này đi 1 tuần và du hí 4 tỉnh - thành phố trong miền Nam.
Hi vọng bạn, đều xem mỗi một ngày là ngày cuối cùng để đi yêu thương, Không thất vọng, không cô đơn, không chờ đợi, không do dự, không chần chừ... Hi vọng, mỗi ngày khi bạn tỉnh lại, ánh nắng mặt trời và cả những người bạn yêu thương đều vẫn còn ở đó...?