Sài Gòn là 1 mảnh đất kì lạ, ồn ào hỗn tạp nhưng cũng bình yên nhẹ nhàng, xa hoa lộng lẫy nhưng cũng giản dị chân thành. Sống ở mảnh đất này lâu ngày, người ta thường thấy tha thiết với nó dẫu hằng ngày vẫn kêu than nắng nôi, kẹt xe hay giá đắt đỏ.
Chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ review chi tiết đảo Quan Lạn. Bãi biển vẫn giữ được nét hoang sơ, chưa bị khai thác du lịch nhiều.
Chuyến đầu tiên đi xa mà không đi cùng gia đình. Mọi thứ đều là lần đầu nên cảm xúc lạ lắm. Bọn mình không cố gắng đi thật nhiều điểm để check-in hay gì cả, chỉ muốn đi tới đâu thì sẽ có thời gian để cảm nhận và hoà cùng với nó. Ở Đà Lạt bây giờ có vô số điểm tham quan hay quán coffee đẹp, bọn mình chỉ đi được Đ?̂̀? Đ? ?ℎ?́, ??̀ ?ℎ?̂ ??̀??, ?ℎ? ??̛?̛̀? ??̀? ℎ?̀ và ?ℎ?? ?????.
Những cánh hoa mỏng manh, dịu dàng mang hương thơm thuần khiết mà trong trẻo. Chuyến du lịch Pháp ngắm hoa Lavender, Cánh đồng hoa Lavender sẽ không bao giờ phật ý bạn. Bởi đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng không khí yên bình, bỏ đi những tấp nập nơi thành phố. Tận hưởng ngay chuyến du lịch Pháp ngắm hoa Lavender nào!
Vũng tàu ngày trở lại mưa gió và nhiều trải nghiệm thú vị cho một kì ngủi dưỡng tuyệt vời. Khách sạn mình ở là fusion suite Địa chỉ: số 2 trương công định tp Vũng tàu
Rất cực vì nắng, nhưng view quá đẹp nên chịu.
Một địa điểm sống ảo LaGi-->Bình thuân Đang chụp khi trời kéo bão #Gody??
Cầu Gãy hay còn có tên là cầu Sông Bé nằm ở Phú Giáo, Bình Dương Đây là nơi lưu trữ giá trị lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam ta năm 1975 Cầu Gãy Phú Giáo được nhiều người biết đến sau thành công của bộ phim Tèo Em