Là 1 TVHK được di chuyển nhiều nơi, mình cất giữ rất nhiều hình ảnh bản thân tại những điểm đến tuyệt vời. Nhưng để chia sẻ hình ảnh đầu tiên trên Gody mình quyết định chọn những tấm hình mình chụp tại Paris vào một ngày Giáng sinh.
Những lần đi trên những con đường hai bên trải dài lúa vàng rực , ngắm đắm đuối và mê say màu lúa và màu trời , thế rồi yêu lắm cái mùa vàng này , sáng bảo ông anh chiều chụp cho em bộ ảnh với lúa nha , không gì vài hôm nữa người ta gặt hết , ok , nhất trí và kết quả là đầy ắp ảnh xinh ?? cùng với bé Cam Cam poodle đáng eo đã hợp tác cùng tuiii ❤️❤️
follow tui để xem nhiều ảnh vivuu nhé @thuyvivuu
??̉? ??̀?? ?́? ??̀? :
•Địa chỉ : 206/19, 30 Long Thuận, Long Phước, Quận 9, Hồ Chí Minh
•Giá vé: 30.000đ -100.000đ (Có thẻ SV được giảm)
•Có thể thuê áo dài, nón lá và các phụ kiện
•Khá mát mẻ nên đến vào buổi trưa vẫn chụp hình được
•Ở đây chỉ có mì trứng, nước cam, nước chanh; do đó các bạn nên chuẩn bị trước
"Thiên đường không phải là nơi bạn thuộc về khi kết thúc cuộc sống, mà đó là khoảnh khắc trong cuộc sống khi bạn cảm thấy còn sống. Và đối với người dân Sikkim, nhà của họ ở trên thiên đường và họ chỉ đi du lịch qua thế giới này".Những đỉnh núi tuyết của dãy Himalaya, hệ động thực vật đa dạng, một số cảnh quan ngoạn mục của Mt. Kanchenjunga đã biến Sikkim thành một thiên đường cho du khách, trekking,các nhà nghiên cứu.
Một góc chụp nhỏ của Làng Vũ Thị ..#dalat 8/9/20
??♂️???♂️???♂️?