Cách thành phố Cao Bằng khoảng 30km theo tỉnh lộ 205, quần thể hồ Thang Hen của Cao Bằng được nhắc đến như là một trong những địa chỉ du lịch sinh thái nổi bật, hấp dẫn, với nhiều phong cảnh thơ mộng, hữu tình gắn liền với những truyền thuyết, sự tích, kỳ bí thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan.
Đi Đà Lạt thì ghé thăm Hồng Kông bên hông con chợ, ngay khu Hòa Bình. Đi Đắk Lắk thì ghé thăm Hồng Kông trong lòng Buôn Ma Thuột, ngay con hẻm đường A Ma Khê. Vậy đi Bình Dương thì ghé đâu để tìm thấy Hồng Kông?
Chỉ cần mọi người có xe máy và 1 chiếc điện thoại xịn xò đầy pin, mình mách mọi người có chỗ chụp hình sống ảo tại Sài Gòn đẹp xỉu mà không tốn phí, chẳng đâu khác đó chính là Đường Ray Xe Lửa
Singapore là 1 đất nước đa văn hóa, có người Ấn, Trung Quốc, Malaysia,… Người Việt Nam sinh sống và làm việc bên này cũng khá nhiều. Một vùng đất đa văn hóa sẽ cho mọi người cơ hội được học hỏi và mở mang nhiều hơn nhưng chính điều này cũng khiến mình cảm giác Singapore không có bản sắc văn hóa đặc trưng nhất :-/