Mỗi lần tới mùa gặt đi ngang qua mấy cánh đồng cái hương lúa thơm cứ xộc vào mũi. Yêu nơi này lắm.
Một trong những chuyến đi đầu đời của tớ, sapa là một màu kí ức tươi đẹp trong tớ. Tớ luôn yêu cảnh vật con người nơi đây..... Cũng rất muốn có thể quay lại sapa vào một ngày gần nhất..
Chuyến đi xa đầu tiên của 2 đứa ? #A #V
Không chỉ Đà Lạt mới sở hữu những vườn hoa cẩm tú cầu đẹp lãng mạn mà giờ đây khi du lịch Cao Bằng, du khách cũng có thể check in vườn hoa cẩm tú cầu Phia Đén đẹp rực rỡ những ngày mùa hè đầy nắng.
Ngẫu hứng thích cái lạnh ơ Đà Lạt Buôn Mê Thuột- Đà Lạt Chúng tớ ngẫu hứng và thế lên đồ và đi Một cú trip cùng lũ bạn tưởng vui nhưng vuii thật... Được ngắm cảnh đẹp ,co những câu chuyện vui buồn đều được nói ra hết trên chuyến đi , và rôi co nhưng bức hinh để làm kỹ niệm quả thực rất tuyệt vời !!! Đà lạt thời tiết âm u se lạnh nhưng rất chiều lòng chúng tớ !!! Đà lạt khiến nhiều ngừoi khách du lịch đến muốn ơ mà không muốn về !!! ??? #Còn nhiều địa điêm khác nhưng k tag dc ạ??
Bình yên cảng Bến đầm - Côn đảo
Mời bạn một lần ghé thăm Tây Ninh để chiêm ngưỡng một trong những di sản văn hóa thế giới "Tòa Thánh" và chinh phục nóc nhà của Nam Bộ núi Bà Đen với độ cao 986m chỉ với 8 phút ngồi cáp treo với giá vé 150k/1 người khứ hồi . Núi Bà Đen còn nổi tiếng là nơi linh thiêng hàng năm đều thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến để viếng.

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)