Đi đến Mù Cang Chai rồi mới biết vì sao đây được mệnh danh là thiên đường ruộng bậc thang đep nhất thế giới. Qúa đẹp
Hoàng hôn Phú Quốc không bao giờ làm bạn thất vọng?. Còn trẻ hãy đến những nơi mà bạn muốn ?. Thanh xuân của chúng ta ngắn lắm đừng để nó trôi qua vô vị !
Cao Bằng là 1 tỉnh có nhiều dân tộc anh em cùng sinh sống , chính vì thế ẩm thực nơi đây rất phong phú và đa dạng
Ngôi nhà của ký ức.....
Lạc bước Đà Lạt - Một ngôi nhà gỗ với cánh cửa màu trắng, với hàng hoa nhỏ trước hiên, với những ô cửa sổ chỉ cần mở ra sẽ thấy cả bầu trời xanh ngắt, với những bàn ghế đượm màu nâu bóng của thời gian. Tất cả sẽ đưa ta về những ngày tháng an yên nhất, không âu lo, không suy tư.
Hướng dẫn đặt phòng tại đây: https://bom.to/buKSdPR
Lạc bước Đà Lạt - hân hoan chào đón bạn!
Hoà bình có nhiều cảnh đẹp nhưng tớ thích nhất là mai châu vào mùa lúa chín hoặc hoặc mùa xuân... cảnh sắc vàng rực đẹp đến lạ.....
A ơi lá sen màu xanh?
Áo e màu trắng ...
Thế tym a màu gìiii?
?Checkin : VƯỜN HƯỚNG DƯƠNG + ĐẦM SEN Tam Đa (quận 9)
?Địa chỉ: Đầm sen Tam Đa, 361/20 Tam Đa, P. Trường Thạnh , Quận 9, TP. HCM.
Mình từ CV gia định đi khoảng 50ph nhé?
?Giá vé: 40k/người (gửi xe miễn phí), đồ cho thuê giá từ 50k-100k /bộ, chụp xả láng khi nào chán thôi, ai rảnh ghé làm zài bô coi bộ cũng zui lắm giải ngố cuối tuần nha, đừng nhảy xuống hồ dún pj nhen coi còi te te khắp nơi á ? ?