Hoàng hôn trên đồi cỏ hồng - Đảo Bình Ba - Cam Ranh - Khánh Hòa
Mình đến sapa vào 1 chiều mưa buồn lạnh tụt quần ... 3 độ nhưng vì đam mê mà vẫn phải tung hoành ... Mình đi hai người nên do mưa gió k đi đc đâu nhiều có lang thang quanh sapa xuống y tý bát xát và leo đc vài giờ trên chân núi lảo thẩn khám phá mình đi 1 vòng tầm 300km tầm đó... R về sapa đi ăn uống phải nói sapa rất nhiều quán ăn rẻ ... Mình ở homestay vườn mây bữa sáng ngon tuyệt và tree 's homestay có veiw núi phòng nào cũng có ăn sáng và vé vào swing sapa... Kinh phí thì Khá oki..sapa đẹp?
Chúng tôi 4 người bạn gặp nhau vào một chiều thu tháng 8 năm ấy - năm đầu tiên của đại học, năm đầu tiên của những bỡ ngỡ, của những ánh mắt lạc lõng nhưng tràn ngập thích thú khi lần đầu tiên được sải cánh bay,được rồi xa vòng tay quản lý của ba mẹ. và đây cũng là chuyến đi đầu tiên của 4 đứa trẻ 20 tuổi... chúng tôi đã vượt qua hơn 100 km bằng chiếc xe máy của sinh viên, qua 3 chốt công an bị bắt 1 lần và lạc đường 2 lần cùng với đó là sự nuối tiếc khi phải trở.
Không còn quá xa lạ với quá nhiều người, chiếc hồ này chắc hẳn cũng là tuổi thơ của những thế hệ 9x. Lần đầu mình được đến đây cảnh vật rất thơ mộng, cùng với thời tiết nắng đẹp làm tôn lên vẻ đẹp của hồ, vào giai đoạn những rặng cây đang thay lá đỏ vàng cam tuyệt đẹp ??
?? Hồ Nà Tấu cách thành phố Cao Bằng 14Km - lối rẽ vào xóm Nà Bưa- xã Bế Triều - huyện Hoà An.
Hồ đẹp lắm, mọi người đi check in thử nhé, picnic nướng đồ tụ tập bạn bè ở đây cũng khá là lý tưởng
Mướt mải đi theo những con đường xanh, tôi tới Hồ Hàm Lợn và dãy núi Độc Tôn bao quanh. Mặt hồ phẳng lặng trong buổi trưa êm ả. Những thảm thông xanh ngút ngàn in bóng lên mặt hồ. Thời điểm này khá ít người tới cắm trại nên khung cảnh trở về đúng vẻ nguyên sơ, hoang dại vốn có. Dải đất ven hồ được đắp, kè lại gọn và thoáng đãng hơn. Những ngọn thông, ngọn keo trải dài men theo lối mòn dẫn lên đỉnh Hàn Lợn.