Thác K50 hay còn có tên gọi khác là Thác Hang Én là một thác nước đẹp tuyệt vời nằm sâu trong Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Kon Chư Răng, tình Gia Lai. Vẻ đẹp của nó được ví như một nàng tiên ngủ trong rừng. Tôi may mắn đã được đến đây và tôi chắc chắn là bạn sẽ không thất vọng khi đến được đây.
Mình đến Ninh Bình với lịch trình tự túc. Tham quan 2 khu du lịch chính chùa bái Đính và Tràng An trong ngày. Quả thật hôm ấy là một ngày tuyệt vời với rất nhiều trải nghiệm thú vị mà mình sẽ chia sẽ ngay bên dưới bài viết.
Côn Đảo được ví như một viên ngọc đẹp lung linh thu hút nhiều người. Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành với thiên nhiên hữu tình. Người đảo hiền hòa dễ mến. Trên những chuyến tàu đến đảo, bạn có thể ngắm hoàng hôn và bình minh trên biển. Đó thực sự là những khoảnh khắc rất tuyệt vời.
Đó chính là Poetic Sunset ?. 1 địa điểm có không gian mở, view ngắm trọn sông Hồng rộng lớn và quan trọng hơn hết là có thể ngắm hoàng hôn 1 cách bao quát.
Quảng Bình có lẽ được thiên nhiên ưu ái với những địa điểm trứ danh như động Phong Nha, động Thiên Đường... thì nay lại thêm “đứa em” Sông Chày Hang Tối. Mặc dù mới chỉ được xướng tên trên bản đồ du lịch Quảng Bình, nhưng đã trở thành một trong những nơi thu hút du khách với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và những loại hình du lịch cực hấp dẫn.
Mở đầu series Tây Nguyên, mình sẽ viết về Măng Đen, bởi lẽ đây là nơi đầu tiên mình sẽ quay lại nếu có cơ hội đến với Tây Nguyên một lần nữa. Let's go!
Núi Mắt Thần nằm tại xã Quốc Toản, huyên Quảng Hoà là điểm đến nổi bật của Cao Bằng. Thời gian gần đây, núi Mắt Thần trở thành điểm đến yêu thích của các tín đồ du lịch nhờ phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ. Nhờ vẻ đẹp tự nhiên, hiếm có, núi mắt thần còn được nhiều người mệnh danh là "tuyệt tình cốc", ý nói nơi này là chốn "thâm sơn cùng cốc" nhưng cảnh sắc đẹp mê mẩn.
Du lịch An Giang mà chưa thưởng thức Thốt Nốt là một thiếu sót lớn nha các bạn. Thốt nốt là đặc sản An Giang, là loại cây giống dừa, cả cơm và nước thốt nốt đều có thể dùng để ăn, uống giải khát rất ngon và bổ dưỡng. Có một điều đặc biệt là đố các bạn nước thốt nốt được lấy từ đâu nè??? 99% sẽ trả lời sai
Phú Yên là tỉnh thuộc miền Nam Trung Bộ, nối liền Bình Định và Khánh Hòa. Nơi đây mang vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng khi ôm trọn hai ngọn đèo: Đèo Cù Mông giáp Bình Định và đèo Cả giáp Khánh Hòa.

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)