☆ Vườn quốc gia Cúc Phương là khu bảo tồn thiên nhiên, khu rừng đặc dụng được thành lập năm 1966. Với tổng diện tích là 22.408 ha, Cúc Phương được biết đến như một ngôi nhà đầu tiên của động thực vật tại Việt Nam. Hệ động thực vật ở đây phong phú, đa dạng mang đặc trưng rừng mưa nhiệt đới và nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng cao được phát hiện, bảo tồn. ☆ Địa điểm: Cúc Phương, Nho Quan, Ninh Bình, Việt Nam • Hồ Mạc • Xóm Bống • Cây chò ngàn năm • Các trung tâm bảo tồn
Một thoáng Măng Đen những ngày cuối mùa khô đầu mùa mưa. Nơi mà nhiệt độ mát mẻ quanh năm, với những rừng thông xanh mướt.
Sau khi lục tất cả các thư mục ảnh thì mình đã tìm ra những tấm đi biển ở Phú Quốc vào năm 2016 này =)) Mình đã đi PQ 2 lần, lần đầu là vào 2016, và 2019 thì đi thêm 1 lần nữa. Sẽ cố gắng để lục lại ảnh 2019 =( 2 lần đi thì PQ đều siêu nắng và gió biển thì luôn làm mình khoan khoái và khoẻ hơn. Lần 1 mình ở khách sạn gần chợ đêm, lần 2 ở resort sát biển. Các bão tắm ở PQ thì đều trong vắt và xanh, lặn ngắm san hô khá thích
Mấy ngày dịch, rỗi việc, mình lên Yên Châu cùng bà con thu hoạch xoài Yên Châu. Nóng nhưng cũng khá thú vị
?? Chỗ này là 1 cái vách núi, bên cạnh có dòng suối nhỏ chảy qua, mát mẻ vô cùng. Chỗ này mà kiểu picnic, nướng gà camping ăn uống xong nhảy bùm xuống tắm thì phê thôi rồi ?? ?Địa chỉ: xã Hồng Nam - huyện Hoà An - tỉnh Cao Bằng #caobang
Rừng thông nguyên sinh B'lá - Bảo lâm - Lâm đồng, một trong những cung đường đẹp nhất tại Lâm đồng ( đường 725 đi lên Đà lạt )
Từ Sài gòn đi khá xa, hơn 3h mới tới, đường hơi xấu
Bàu Trắng là địa điểm được khách du lịch yêu thích nhất ở Phan Thiết. Nó sở hữu những đồi cát uốn lượn và hồ nước xanh biếc làm cho những ai từng được đặt chân đến đều thật khó quên. Các bạn đã đến đây chưa nhỉ?? Nếu chưa đến thì hãy theo chân mình khám phá và trải nghiệm thôi nào!!!
Đi từ năm 2016, nhưng vào một ngày đẹp trời 5 năm sau, mình mới lục lại được những tấm ảnh tưởng như đã bị lãng quên này Chuyến này nhà mình xuất phát từ TP Thanh Hóa bằng ô tô riêng, mình nhớ là đường khá khó đi, nhưng hiện tại đường đã thông nên Pù Luông nay hút được khách du lịch gấp rất nhiều lần so với 2016 lúc đấy Đợt đấy nhà mình ở tại homestay gần Thác (mình quên tên rồi), cứ chiều mình lại ra tắm thác, siêu thích, dân bản địa họ tắm rồi nhảy thác nhìn vui lắm Đồ ăn thì ngon thôi rồi

Tran cong hoa bình luận trong LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM HÀ NỘI

qua dep