Với tone màu sắc rực rỡ trong bộ ảnh của hai cô bạn này, mọi người sẽ được ngắm Hội An ở một góc nhìn mới siêu lạ và chất lừ luôn.
Anh bạn Tim rủ tôi, Paul và Christopher, chủ nhật hôm đó, lái xe đi xem cánh đồng hoa Hướng Dương ở ngôi làng ngoại ô Sainte Christine, cách thành phố Montreal 107 cây số. Tôi do dự vì hơi lười, tôi dự định nằm dài ra sofa nghe nhạc và xem phim nguyên ngày nghỉ cuối tuần. Và khi vừa tới nơi, chúng tôi choán ngộp vì một nông trại ngập tràn màu sắc.
Đây là 20 điểm mình thấy đẹp và đáng đi nhất sau hơn 80 chuyến đi khắp Việt Nam, bạn đã đi được bao nhiêu điểm rồi?
Hãy tìm hiểu về các điểm tham quan nhất định phải ghé thăm của Bratislava để thêm vào hành trình của bạn nhé.
Sáng tinh mơ hôm đó, tôi thức sớm lúc 5 giờ, bước xuống giường như mèo, rón rén trốn thoát khỏi đoàn khách còn đang ngủ mê trong khách sạn. Trước đó tôi đã xem thấy trên mạng hình cái lâu đài mê ly này rồi, thế là coi như bức phá khỏi cái lạnh 10 độ C và cơn khao khát cà phê. Vì lúc 5 giờ sáng chẳng tiệm nào thèm mở bán cho tôi. Tôi băng đi đến đó.
Với thiết kế tối giản cùng tone màu sáng làm không gian ở quán cà phê này mang chút phong cách của các quán cà phê ở Nhật vậy.
Đi Đà Lạt một mình mà không biết ăn gì thì thử cùng Ty thưởng thức 7 món này nha và chắc chắn sẽ không làm cậu thất vọng đâu.

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)