Chuyền Tour Miền Tây - Phú Quốc sinh viên năm nhất #DaihocVanLang
Làng Đại Học Quốc Gia ở Thủ Đức Mình không biết đường nên đi bằng google map tưởng là đi lạc luôn á, có rất nhiều view để cho các bạn chụp ảnh,... "Hãy ghé một lần nhé"
Àn nhonnnn, lại là Quỳnh Journey với vài chiếc review địa điểm check-in mới đây!!!
Chuyến tàu từ Kandy đến Ella là một trong những chuyến tàu đẹp nhất thế giới. Và chắn chắn là một hoạt động không thể bỏ lỡ khi du lịch tự túc ở Sri Lanka. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách mua vé tàu, lịch trình của tàu những mẹo mà mình ước trước đây có người nói với mình.
Hà Nội trong cô gái 20 tuổi khao khát được tìm mục đích sống của chính mình. Năm đó tôi vừa được thả tự do sau 12 năm học.
Bạn đã bao giờ đi máy bay mà hỏi người ngồi bên cạnh giá vé chưa nhỉ?? Mình tin rằng có khi họ chỉ phải trả bằng nửa số tiền so với bạn thôi. Vậy lý do là gì??. Bài viết của mình sẽ cung cấp cho bạn những tuyệt chiêu khi đi du lịch để có thể hưởng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phù hợp với hầu bao của bạn...

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)