Quảng trị là một điểm nằm trong kế hoạch thăm các tỉnh vùng bắc trung bộ mà tôi đã ấp ủ sẽ có lần ghé thăm. Các địa danh ở Quảng Trị gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử mà những người dân Việt Nam chúng ta đã từng nghe và luôn mong ước một lần được khám phá vùng đất khói lữa anh hùng này.
Ghé thăm Ninh Bình vào một ngày tháng 7, mình đã không khỏi xuýt xoa và ngỡ ngàng trước vẻ đẹp non nước hữu tình của Ninh Bình. Ninh Bình không chỉ đẹp mà chi phí cũng rẻ, 2N1Đ ở Ninh Bình đã để lại cho mình kỷ niệm khó quên cùng những người bạn thân thiết.
Chỉ nghe thấy cái tên Mù Cang Chải là một nơi xa xôi, hẻo lánh, không có gì ngoài ruộng lúa,… và sau khi tới đây, quả thật tất cả những điều đó khiến mình MỆT - đúng vậy MỆT nhưng là MÊ MỆT :)) Chuyến đi này tuy thời tiết thất thường một xíu, còn lại thì MIỄN CHÊ
Lần đầu trãi nghiệm đi cắm trại, và cũng lần đầu đến Danhar Glamping, chuyến đi tuy ngắn nhưng để lại cho mình nhiều cảm xúc khó tả. Về đến nhà vẫn nhớ không khí lành lạnh của một đêm mưa, tiếng suối róc rách ru giấc ngủ say, mùi thức ăn thơm lừng vị cao nguyên. Và không thể quên những nụ cười thân thiện của các bạn nhân viên.
Varanasi được coi là nơi ở của Nữ Thần Hindu và hàng triệu vị thần. Đây cũng là điểm duy nhất trên toàn bộ chiều dài của nó con sông chảy về hướng bắc, về hướng khởi nguồn của con sông.
Hồ Ba Bể vào thu với những cảnh sắc say đắm lòng người... Mặt hồ ngật ngưỡng núi xanh Hoa ngô đâm đá, rùng rình thuyền bơi Trời chiều nước xẻ làm đôi Nửa in nẻo đá, nửa cười cùng thơ...
chuyến du lịch ngắn ngày đến đảo Hải Nam, Hawaii của Trung Quốc. Là hòn dảo lớn nhất Trung Quốc, có cảnh quan địa lý gần gũi với Việt Nam, thời gian di chuyển ngắn, đáng để thử cho một chuyến du lịch ngắn ngày từ 4-5 ngày.
La Ngâu một điểm đến thiên nhiên tuyệt vời tại tỉnh Bình Thuận, nơi tạo ra một môi trường yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên Ở chuyến này, mình mang về những kỷ niệm đáng trân trọng và những trải nghiệm sâu sắc về sự tuyệt vời của thiên nhiên. La Ngâu đã cho mình thấy những khung cảnh tuyệt đẹp, cung cấp một trải nghiệm tĩnh lặng và một nguồn năng lượng với thiên nhiên.
Một trải nghiệm đầy thú vị khi lần đầu tiên đến Đất nước Chuột túi. Tháng 09.2023. Không khí mát mẻ và se lạnh. Môi trường trong lành, người dân địa phương rất gần gủi

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Dacia Radley bình luận trong THÀNH CỔ XƯƠNG GIANG

Minh Ngia bình luận trong Ruby Farm

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)