Chuyến đi 4 ngày 3 đêm khám phá vẻ đẹp của Mù Cang Chải vào cuối tháng 9. Sắc vàng của lúa, sắc xanh của núi rừng, nét đẹp lao động trên những dãy ruộng bậc thang, những bản làng yên bình, tiếng thác đổ, tiếng chim ca... tất cả mang lại cho mình một mùa thu tuyệt vời. Xin mang về những bức ảnh để lưu lại vẻ đẹp nơi đây.
Khám phá đảo cù lao chàm hội an chỉ với 550 cành có gì đặt biệt. Vào năm 2009, cụm đảo Cù Lao Chàm đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Nơi đây bảo tồn tới 950 loài thủy sinh. Khách du lịch tới đây hoàn toàn bị thu hút bởi thiên nhiên hoang sơ và những làng chài yên bình, thơ mộng đó nha.
Hành hương du lịch về Bạc Liêu nhất định không thể bỏ qua nhà thờ Tắc Sậy, nơi an nghĩ cuối đời của Cha Trương Bửu Diệp, cùng với nhiều câu chuyện li kỳ. Hãy cùng với Bỏng Ngô Mario tìm hiểu nhà thờ Tắc Sậy và Cha Diệp nhé.
Chào cả nhà, Du lịch Bạc Liêu thì không thể nhắc đến khu di tích lịch sử Đồng Nọc Nạng, vụ án được chuyển thể thành phim Đất Phương Nam. Là câu chuyện về người nông dân Bam Bộ trong hành trình giữ đất, giữ nước. Hãy cùng với Bỏng Ngô Mario tìm hiểu địa danh Đồng Nọc Nạng gắn liền câu chuyện vụ án nổi tiếng này nhé.
Cách trung tâm thị trấn Chợ Rã huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn khoảng 3km, thôn Pác Phai thuộc xã Thượng Giáo là địa điểm mới đc quy hoạch, xây dựng thực hiện mô hình du lịch cộng đồng. Tại đây có những thửa ruộng bậc thang, suối và thác nước cùng cộng đồng bà con nhân dân người Dao, người Tày cùng sinh sống hoà thành 1 bức tranh thiên nhiên tươi đẹp mời chào du khách gần xa...
Chuyến đi 4 ngày khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Mù Cang Chải. Sắc vàng của lúa, sắc xanh của những rừng cây, tiếng chim hót, tiếng thác đổ và nụ cười hiền của người dân, nét đẹp lao động trên những thửa ruộng bậc thang, những bản làng của người Mông, người Thái, tất cả ấm áp nơi đây đã tạo cho mình những trải nghiệm thú vị và một chuyến đi đầy kỉ niệm.
Quảng trị là một điểm nằm trong kế hoạch thăm các tỉnh vùng bắc trung bộ mà tôi đã ấp ủ sẽ có lần ghé thăm. Các địa danh ở Quảng Trị gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử mà những người dân Việt Nam chúng ta đã từng nghe và luôn mong ước một lần được khám phá vùng đất khói lữa anh hùng này.
Ghé thăm Ninh Bình vào một ngày tháng 7, mình đã không khỏi xuýt xoa và ngỡ ngàng trước vẻ đẹp non nước hữu tình của Ninh Bình. Ninh Bình không chỉ đẹp mà chi phí cũng rẻ, 2N1Đ ở Ninh Bình đã để lại cho mình kỷ niệm khó quên cùng những người bạn thân thiết.
Chỉ nghe thấy cái tên Mù Cang Chải là một nơi xa xôi, hẻo lánh, không có gì ngoài ruộng lúa,… và sau khi tới đây, quả thật tất cả những điều đó khiến mình MỆT - đúng vậy MỆT nhưng là MÊ MỆT :)) Chuyến đi này tuy thời tiết thất thường một xíu, còn lại thì MIỄN CHÊ

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Dacia Radley bình luận trong THÀNH CỔ XƯƠNG GIANG

Minh Ngia bình luận trong Ruby Farm

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang