Tiếp tục cuộc hành trình dưới nắng hè đổ lửa, mình tiếp tục đến điểm tiếp theo - Hà Tĩnh, mảnh đất anh hùng năm xưa...
Người ta thường đi Nha Trang- Đà Lạt , còn mình thì chọn Nha Trang - Ninh Thuận
Đây là chuyến đi độc hành sau khi kết thúc bài thi tiếng anh. lúc đầu cũng không tính vào trong ý mà chỉ định chơi quanh quanh như Pù luông retreat hoặc quay lại Hạ Long. Nhưng vào phút trót quyết định chuyển hướng đi vào Quảng Bình khiđang di chuyển từ vĩnh phúc xuống hà nội, do thời gian có hạn nên không thể thăm quan hết các địa danh ơ đây.
Ngoài Bangkok của Thái Lan, Phnom Penh của Campuchia hay Kuala Lumpur của Malaysia thì còn 1 điểm đến khác ở Đông Nam Á cũng thú vị không kém mà bạn thường bỏ quên là thủ đô Viêng Chăn của Lào. Lưu lại ngay 6 địa danh không thể bỏ qua ở Viêng Chăn này để lên đường check-in ngay 'người bạn láng giềng' hiền hòa, xinh đẹp của chúng ta nhé!
Kiên Giang nổi tiếng với những hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng khắp gần xa. Nếu như Phú Quốc và Nam Du làm bạn ngộp thở bởi quá nhiều khách du lịch đến đây thì hãy thử trải nghiệm đảo Bà Lụa xem, hòn đảo hoang sơ này sẽ cho bạn những kỷ niệm khó quên đấy.
Thế là mình đã đặt chân đến tỉnh thành thứ 23 trong cuộc đời cùng với những trải nghiệm vô cùng thú vị mà dường như ta chỉ tìm kiếm được ở mảnh đất Miền Trung. Chắc chắn! Dưới đây là bài review của mình về Quảng Bình 2N3D, mọi người có ý định đi thì tham khảo thêm nha. ;) Bắt đầu nha ;) Let’s gooo!!
Được mệnh danh là ' Đóa Hồng của Phương Bắc", Chiang Mai luôn được du khách lựa chọn như điểm đến du lịch nhất định phải có trong các chuyến thăm thú Thái Lan. Và nếu có dịp được đến với Chiang Mai thì đừng quên chọn cho mình những resort đẳng cấp và sang chảnh để làm hoàn thiện hơn thời gian nghỉ ngơi của mình nhé...
Với thời tiết hơi “cực đoan” với mùa đông cả mùa mưa bão của 3 tháng cuối năm thì các wanderlust lại nát óc suy nghĩ sẽ đi được những đâu trên đất nước hình chữ S này? Dù thời tiết không ưu đãi với những ngày nắng ráo thì dọc mọi miền VN vẫn có những địa điểm được thiên nhiên nhường nhịn phần nào. Một số gợi ý lý tưởng cho 1 chuyến đi vào cuối năm.
Bán đảo Bình Lập là một làng chài hẻo lánh ẩn khuất sâu trong vịnh Cam Ranh, với những bãi biển cát trắng dài, nước trong veo cực mát lạnh, nơi có vùng biển rất sạch và vắng vẻ, còn rất mới lạ với du khách, vẫn chưa phát triển gì nhiều, cảnh quan rất thiên nhiên, hoang sơ

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột