Sau một số chuyến đi phượt ở Sing thì mình có 1 số thông tin và kinh nghiệm đi bằng MRT thế này, cho bạn nào muốn đi Sing nhé.
Được du khách năm châu ưu ái. Trong vô vàn cảnh sắc tươi đẹp ấy, có không ít các danh lam thắng cảnh của quê hương Việt Nam đã được xướng tên trên các bảng xếp hạng du lịch danh giá trên thế giới.
Vừa mới chính thức đón khách cách đây không lâu, sàn kính đi bộ trên không của Mahanakhon Skywalk đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của rất nhiều du khách và tất nhiên đây chắc chắn là nơi không dành cho những người "yếu tim".
Đến Hong Kong và dịp cuối năm, bạn dẽ được hòa mình vào không khí lễ hội sôi động. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Hong Kong cuối năm nay, hãy tham khảo ngay bài viết và note lại những điểm đón Noel và năm mới hấp dẫn tại Hong Kong nhé.
Đi du lịch theo tour ghép được nhiều người lựa chọn có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm chi phí, quen biết được nhiều bạn bè mới, có hướng dẫn viên giới thiệu thông tin các địa điểm,... Tại Đà Nẵng có nhiều tour ghép thú vị mà bạn nên trải nghiệm để khám phá thành phố xinh đẹp này.
Có bao giờ bạn mơ về một chuyến đi ngược về quá khứ, xuyên qua không gian để tìm về một chốn bình yên tách biệt với cuộc sống xô bồ này? Nếu câu trả lời là có, hãy tham khảo bài viết này và bỏ túi ngay cho mình 8 THỊ TRẤN CỔ ĐẸP NHẤT TRUNG QUỐC để ghé thăm và tận hưởng cảm giác "lạc vào cổ tích" nhé!
Gần đây Hong Kong là điểm đến khá quen thuộc của nhiều bạn trẻ Việt Nam không chỉ bởi những điạ điểm vô cùng hấp dẫn, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn vì quy trình xin visa không gặp nhiều khó khăn. Bỏ túi kinh nghiệm xin visa du lịch Hong Kong tự túc siêu chi tiết dưới đây để lên kế hoạch khám phá Hong Kong ngay nhé.
Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 30km chạy xe, quá thích hợp cho những bạn muốn kiếm địa điểm phượt vào cuối tuần.
Hà Giang là "Cuộc Tình" của mình, các bạn biết tại sao không? Vì người ta có câu như vậy nè " Người Tình thì có thể quên nhưng Cuộc Tình thì không!" Hãy một lần đến với Hà Giang để trải nghiệm giống mình, các bạn sẽ thấy rằng Miền Đất này rất đáng để quay lại......