Topas Ecolodge - Sapa

Chuyến đi Sapa đầu tiền của gia đình mình

Chuyến đi Sapa đầu tiền của gia đình mình
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 3/07/2020 Số ngày: 5 Tổng chi phí:
Lần đầu tiên mình được đến Sapa, mình chọn Topas Ecolodge là resort để gia đình mình lưu trú. Lý do mình chọn ở đây là do mình đọc được khá là nhiều review hay về nơi này. Và thật sự ở đây không làm mình thất vọng.
Ở 1 vị trí lánh xa nơi thị trấn tấp nập, Topas ẩn mình trên một quả đồi thơ mộng. Buổi sáng có mây bay, tiếng chim hót, tiếng gió thổi, tiếng cây rừng lao xao thật làm con người ta cảm thấy lười biếng mà chỉ muốn nằm trên giường để hưởng thụ. Diện tích căn villa ở đây không quá rộng, vừa đủ để một gia đình 3 người sinh hoạt thoải mái, chỉ cần mở toang cửa phòng ra là mây bay vào tận phòng không cần phải đi săn mây cực nhọc. Điều mình cực thích ở đây là Topas có view hồ bơi phải nói là đẹp nhất nhì Việt Nam, vừa bơi vừa nhìn thẳng ra những ngọn núi nhấp nhô phía xa, nhâm nhi ly cocktail ta nói..sướng! Đồ ăn ở đây giá cũng khá là oke so với mặt bằng resort chuẩn Quốc tế. Điều duy nhất mình không thích ở Topas là tất cả mọi căn villa đều quá xa hồ bơi và Spa nhưng lại không có dịch vụ xe điện để đưa đón khách, lội bộ lên đến hồ bơi là hụt hơi nghỉ muốn bơi luôn á.
Giá phòng ở đây cũng khá là cao và rất khó book, vì khách nước ngoài họ book full phòng quanh năm. Mình hên săn được cái Voucher chỉ có 4tr/1 đêm/1 căn. Giờ thì chắc không có giá đó nữa rùi.
Hình xin gửi đến mọi người 1 số ảnh mà mình đã chụp tại đây cho mọi người ngắm ạ
+6
Giá khách sạn xung quanh