Ghé thăm làng voi Pattaya ( Thái Lan ) – hòa mình vào thiên nhiên tìm sự tĩnh lặng

Làng voi Pattaya – khu bảo tồn nổi tiếng tại Thái Lan, nơi chăm sóc những chú voi cao tuổi về hưu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút thư giãn, trải nghiệm tuyệt vời, tách biệt hoàn toàn với tiếng ồn của xe cộ, khói bụi của thành phố.

Go-coin được tặng: 0
Làng voi Pattaya – khu bảo tồn nổi tiếng tại Thái Lan, nơi chăm sóc những chú voi cao tuổi về hưu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút thư giãn, trải nghiệm tuyệt vời, tách biệt hoàn toàn với tiếng ồn của xe cộ, khói bụi của thành phố.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Những chú voi vô cùng thân thiện với du khách
Ngôi làng đặc biệt này được mở cửa năm 1973, bởi một người quản tượng yêu nghề – ông Khun Phairat. Ngôi làng thú vị cũng được biết đến là nơi cư trú của những chú voi lâm nghiệp đã phải “nghỉ hưu” vì lý do sức khỏe hay tuổi tác. Tại đây, những chú voi được sống trong một môi trường tự nhiên, là nơi trú ẩn an toàn trong suốt quãng đời còn lại. 
Ghé thăm địa điểm du lịch này bạn sẽ được những “lực sĩ 4 chân” đón tiếp với sự thân thiện và hiếu khách vô cùng. Tham gia tour làng voi Pattaya bạn có thể chụp ảnh, cho những chú voi ăn, đút sữa cho những bé voi con, trải nghiệm cưỡi voi và thăm thú, khám phá ngôi làng yên bình này. 
Những trải nghiệm thú vị khi thăm làng voi Pattaya 
Cưỡi voi
Cưỡi voi chính là trải nghiệm thú vị và thu hút được nhiều người tham gia nhất khi đến với làng voi thú vị này. Ngồi trên lưng những chú voi to lớn, bạn sẽ được đi qua những vùng đất nông nghiệp tự nhiên và rừng cây xanh trong khoảng 45-50 phút (2 người một voi có 1 quảng tượng đi cùng). Sau khi dừng chân ngắn tại Nhà lụa, du khách sẽ trở lại Làng Voi bằng Land Rover. Dừng chân nghỉ tại làng, các bạn sẽ được phục vụ trái cây miễn phí theo mùa, mạp thêm năng lượng để tiếp tục với những khám phá sau. 
Dịch vụ cưỡi voi được đều đặn tổ chức vào 4 khung giờ cố định trong ngày: 9h, 10h30p, 12h30p và 16h. 
Trải nghiệm cưỡi voi băng qua sông
Cưỡi voi kết hợp đi bộ trong rừng 
Chuyến đi thú vị này kéo dài ba tiếng rưỡi, bắt đầu bằng hoạt động cưỡi voi, sau đó là 20 phút đi bộ trong khu rừng nhỏ tự nhiên. 
Đây chính là trải nghiệm giúp bạn vừa có thể khám phá làng voi Pattaya bình yên, tìm hiểu về văn hóa của người dân nơi đây như tham quan làng dệt lụa và hái trái cây. Bên cạnh đó đi bộ trong rừng cũng sẽ cho bạn nhiều khám phá bất ngờ và thú vị nhất là đối với những ai yêu thích và muốn hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn. 
Dịch vụ cưỡi voi kết hợp đi bộ trong rừng được tổ chức hàng hàng vào lúc 10h30p và 16h. 
Xem show diễn voi 
Cùng xem những chú voi trình diễn xiếc
Đây có lẽ là trải nghiệm khiến nhiều bạn nhỏ hào hứng bậc nhất khi đến với ngôi làng của những chú voi này. Tại một sân khấu rộng, các chú voi già sẽ trình diễn một số trò như: đứng bằng hai chân sau, dùng vòi đưa bóng vào rổ… dưới sự điều khiển của các quản tượng. 
Xem kẽ với phần trình diễn của những chú voi sẽ có màn biểu diễn các tiết mục truyền thống của các vũ công cũng rất sinh động. 
Giá vé thăm làng voi Pattaya là bao nhiêu? 
– Cưỡi voi 1 giờ: 1400bath/người lớn, 1000bath/trẻ em
– Cưỡi voi kết hợp đi bộ trong rừng: 2000bath/người lớn, 1500bath/trẻ em 
– Show diễn voi: 600bath/người lớn, 400bath/trẻ em 
Một chuyến du lịch Thái Lan nói chung, tham quan làng voi Pattaya nói riêng, sẽ đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm mới mẻ cũng như tìm hiểu về một phần văn hóa của xứ chùa Vàng. 
Giá khách sạn xung quanh