Review khu du lịch Lan Vương Bến Tre chi phí 250k/người

Hôm nay mình xin viết review và chia sẻ với các bạn một vài chi phí liên quan đến giá vé tại khu du lịch Lan Vương nhé. Nhóm mình đi 7 người ngày 29/4/2018 chi phí 250k/người (gồm xăng, ăn uống, trò chơi)

Go-coin được tặng: 0
Hôm nay mình xin viết review và chia sẻ với các bạn một vài chi phí liên quan đến giá vé tại khu du lịch Lan Vương nhé. Nhóm mình đi 7 người ngày 29/4/2018 chi phí 250k/người (gồm xăng, ăn uống, trò chơi)
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 30/04/2021 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 15đ

Tóm tắt lịch trình:

Lan Vương khu du lịch miệt vườn mới nổi ở Bến Tre, đúng tiêu chí đến chỉ để chơi với các trò chơi dân gian đậm chất miền Tây sông nước như: đi cầu khỉ, đu dây, chèo thuyền tác nước, bắt cá, đào khoai, ….Với tổng diện tích trên 10ha cách Sài Gòn 85km phù hợp vui chơi với nhóm bạn, gia đình, teambuilding trong ngày. Hôm nay mình xin viết review và chia sẻ với các bạn một vài chi phí liên quan đến giá vé tại khu du lịch nhé. Nhóm mình đi 7 người ngày 29/4/2018 chi phí 250k/người (gồm xăng, ăn uống, trò chơi)
Khoảng 2 giờ lái xe xuất phát từ bến xe miền Tây (xe máy đi dọc theo quốc lộ 1A, xe du lịch có thể đi đường cao tốc để tiết kiệm thời gian) bạn sẽ đến khu du lịch Lan Vương nằm bên tay phải. (Địa chỉ Tỉnh lộ 887 Xã Phú Nhuận TP Bến Tre Tỉnh Bến Tre.)
 Nếu những khu du lịch khác vào dịp lễ đông khách chen chân chật chội đến là mệt chịu không nổi. Thì hôm nay làm mình có cái nhìn khác, thật sự chưa bao giờ mà đến khu du lịch càng đông mới càng vui như thế này.
Nhớ hồi chơi chèo thuyền đâu ra cả chục chiếc xuống sáp lá cà với vũ khí là những chai nước, gáo nước,…tát nhau xối xả khiêu chiến với mục tiêu làm chìm xuồng đối phương. Xuồng chìm chơi lầy lội xuồng người khác chìm theo thế là chìm cả đám, đôi lúc đầu hàng bà vẫn bị chết ?)). Ui trời ơi cả hồ hơn cả trăm con người biết ai là ai mô mà chơi như hội bạn thân từ anh, em, mày, tao, bé,….ôi chuỵ em trong nhà hả:)))
Đi đu dây, đi cầu khỉ…đội kia chơi đội, đội khác phá…
Cười từ lúc bước chân đến, đến lúc rời xe đi.
Lưu ý: 
Vì tụi mình đi dịp lễ 30/4. Nên lúc mình gọi tới Khu du lịch báo đã có hơn 1000 khách đặt, giờ chỉ còn ở khu sân khấu nên các bạn cứ tới sớm rồi tìm chỗ nào trống thì vào. Ôi nghe mà tê tái, tưởng đến không vui vì đông ai ngờ vui không tưởng, cười muốn khàn tiếng rồi.
Đến đây thật sự càng đông càng vui, nhiều người chơi như hội thì càng khàn tiếng vì cười. Tuy nhiên khách đông nhà hàng làm sẽ không kịp. Nên khi tới là chọn bàn và gọi luôn đồ ăn (trước 3 tiếng) chơi rồi vào ăn và đi chơi tiếp nhé mọi người.
Đúng là một nơi chứa cả bầu trời tuổi thơ của mấy đứa miền Tây. 
Chi phí chuyến du lịch tại Lan Vương: 
Thuê áo bà ba: 30k/ bộ (cọc 120k) 
Thuê tủ giữ đồ: 30k/ tủ nhỏ, 50k/tủ lớn(cọc 20k)
Thuê áo phao: 10k/áo (cọc 50k).
Trò chơi:
Đu dây, đi cầu khỉ…miễn phí 
Thuê thuyền 50k – cho 1 tiếng 30 phút: (nếu đông thì nhân viên sẽ báo hết thuyền, mình cứ mua ra đợi xíu là sẽ có thuyền)
Đi xe đạp qua cầu 10k/ 3 lượt
Tát mương bắt cá 800k/10 con cá (đoàn dưới 30 người). Sau khi bắt sẽ được nướng miễn phí
Bịt mắt bắt vịt: 300k (đoàn dưới 30 người). Cái này phải liên hệ trước.
Đào khoai 300k (đoàn dưới 30 người). Cái này phải liên hệ trước.
Vật dụng:
Túi chống nước: 30k 
Khăn rằn: 30k
Khăn tắm: 20k
Dầu gội: 3k
Dầu xả/ sữa tắm: 2k
Quần lót giấy: 5k
Xem thêm các review về du lịch tự túc tại đây
Đôi dòng:
Mình tên là Vân Khánh mình thích đi đây đó khám phá thế giới xung quanh bằng chính lịch trình của mình. 
Trước khi đến một vùng đất mới mình dành nhiều thời gian tìm hiểu để không phải hối tiếc thốt lên rằng “giá như mình biết sớm hơn“. 
Từng tin vào những bài viết review du lịch PR trên mạng và cái kết ngỡ ngàn, và cũng muốn lưu giữ lại những cảm xúc của mình ở mỗi chuyến đi là động lực mình viết những bài viết review du lịch. 
Thời gian trải nghiệm của mình và chuyến đi của bạn có thể khác nhau nên sẽ có những cập nhật mới. 
Hi vọng bạn sẽ góp ý để mình update vào bài viết nhé. Cảm ơn bạn đã ghé qua và đọc những bài viết của mình. Cần tư vấn đừng ngần ngại comment hoặc liên hệ trực tiếp mình nhé. 
Contact me: @ +84 938780837 Mail: vankhanh.marketing@gmail.com. 
Giá khách sạn xung quanh