Khám phá những điểm đến du lịch xanh "bí ẩn" đang đốn tim giới trẻ tại Hàn Quốc

Nếu thuộc hội mê mẩn xứ Hàn, bạn đã biết đến những điểm du lịch xanh đẹp mê hồn đang đốn tim giới trẻ xứ Hàn chưa?

Nếu thuộc hội mê mẩn xứ Hàn, bạn đã biết đến những điểm du lịch xanh đẹp mê hồn đang đốn tim giới trẻ xứ Hàn chưa?
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Tóm tắt lịch trình:

Là 1 trong những quốc gia xinh đẹp nổi tiếng hàng đầu Châu Á. Và nếu bạn thuộc hội mê mẩn những bộ phim Hàn lãng mạn thì những điểm đến du lịch xanh đang được giới trẻ săn lùng liên tục này chắc chắn sẽ khiến bạn cuồng chân mất thôi. Tự nhiên lẫn mang nặng dấu tích lịch sử, những điểm này đẹp chẳng kém gì những vùng đất triệu view ở Bắc Âu đâu nhé!

1. Ngọn đồi cối xay gió ở Cheongoksan, tỉnh Gangwon-do

Thuộc tỉnh Gangwon-do, cách trung tâm Seoul hơn 100km, chỉ khoảng 2h đi tàu là bạn đã có thể đặt chân đến ngọn đồi cối xay gió ở Cheongoksan rồi. Với những chiếc cối xay gió kì vĩ trải dài khắp triền đồi xanh, nơi đây như trở thành 1 thiên đường hoàn toàn khác hẳn. Điều đặc biệt là ở đây lại mới xuất hiện thêm 1 ngôi nhà nhỏ với lối kiến trúc độc đáo từa tựa như mấy căn nhà cổ ở Hà Lan. Nhanh tay “chốt hạ” điểm check-in đang được giới trẻ xứ Hàn rầm rộ bữa giờ nhé!
*Địa chỉ: 청옥산 육백마지기 Pyeongan-ri, Mitan-myeon, Pyeongchang, Gangwon-do.

2. Khu lăng mộ cổ Daereungwon Tomb, Cheonmachong

Là khu di tích quốc gia và bảo tàng lịch sử rất rộng lớn. Thế nhưng sau khi được các bạn trẻ Hàn Quốc "khai quật" để tìm ra những góc chụp hình siêu ảo ở không gian xanh quanh quanh lăng mộ thì nơi này lại càng thu hút hơn. Thật là chẳng ai ngờ, 1 địa điểm tưởng chừng “u ám” như vậy lại có vô vàn những góc tươi xanh chẳng kém gì 1 khu nghỉ dưỡng 
*Địa chỉ: 경주 대릉원 일원 - 천마총 - 14 Gyerim-ro, Hwangnam-dong, Gyeongju, Gyeongsangbuk-do.

3. Cây cô đơn trên triền đồi xanh mướt giữa thủ đô Seoul

Nằm giữa thủ đô Seoul, công viên Olympic được xem là “lá phổi xanh” của thành phố rộng lớn này. Với nhiều mảng màu xanh, cùng các góc hình tuyệt đẹp ... thế nhưng giữa 1 diện tích rộng trong công viên lại xuất hiện 1 "cây cô đơn" được giới trẻ xứ Hàn cho lên hình nhiều nhất. Theo kinh nghiệm, thì bạn nên đến đây vào ngày nắng đẹp để được ngắm khung cảnh trọn vẹn hơn khi có trời xanh làm nền nhé! Bên cạnh đó, thì những con đường nhỏ quanh Olympic Park cũng nên thơ lắm luôn đấy!
*Địa chỉ: 24 Olympic-ro, Oryun-dong, Songpa-gu, Seoul

4. Nấc thang thiên đường giữa thảo nguyên xanh Yeoncheon

Là 1 vùng thảo nguyên rộng lớn vốn nổi tiếng với cảnh đẹp mùa lá đỏ cùng những thác nước tự nhiên hùng vĩ. Thế mà vào những ngày cỏ xanh thì địa điểm này ở Yeoncheon đã nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của các bạn trẻ xứ Hàn. Điểm nhấn đặc biệt của nơi này chính là lối đi bậc thang uốn lượn giữa triền cỏ lên tận bầu trời xanh.
*Địa chỉ: Yeoncheon Horogoru Ruins, 1259 Wondang-ri, Jangnam-myeon, Yeoncheon, Gyeonggi-do.
Giá khách sạn xung quanh