BLOG Bảo tàng Nghệ thuật Kĩ thuật số Tokyo, TeamLab Borderless là một điểm đến bạn nên ghé qua!

Đây là một Bảo tàng nghệ thuật Kĩ thuật số, bạn sẽ được đắm mình trong ánh sáng, lúc thì như núi rừng, lúc thì có cả hình động vật hoang dã, và điều hấp dẫn ở đây là những hình ảnh động! Về chi tiết tour, mời bạn truy cập website: http://japanorientaltours.com/vietnamese/

Đây là một Bảo tàng nghệ thuật Kĩ thuật số, bạn sẽ được đắm mình trong ánh sáng, lúc thì như núi rừng, lúc thì có cả hình động vật hoang dã, và điều hấp dẫn ở đây là những hình ảnh động! Về chi tiết tour, mời bạn truy cập website: http://japanorientaltours.com/vietnamese/
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 4/06/2018 Số ngày: 1 Tổng chi phí:
 
 
Cảm giác giống như lạc vào cánh rừng đầy ánh sáng vậy
Đã gần 1 năm kể từ khi TeamLab Borderless Tokyo đi vào hoạt động ở khu vực Odaiba, và nó đã và luôn luôn thu hút rất nhiều khách đến tham quan hàng ngày!
Đây là một Bảo tàng nghệ thuật Kĩ thuật số, bạn sẽ được đắm mình trong ánh sáng, lúc thì như núi rừng, lúc thì có cả hình động vật hoang dã, và điều hấp dẫn ở đây là những hình ảnh động! Chúng tôi đảm bảo rằng đây sẽ là trải nghiệm mà bạn chưa từng có, và cũng chẳng ở đâu khác trên thế giới này có cả!
 
 
Lối vào vào Bảo tàng
Bảo tàng tọa lạc ngay ở tòa Pallet Town khu Odaiba, Tokyo, ngay phía dưới Vòng quay Ferris. Bạn sẽ phải đặt vé online trước, phòng trường hợp không còn vé, đặc biệt là vào cuối tuần.
 
 
Các tác phẩm nghệ thuật ở khắp mọi nơi
Nếu đi dạo ở khu vực hành lang, bạn sẽ thấy hình thù và màu sắc của ánh sáng trên tường thay đổi, khi thì có hình những bông hoa, khi thì có hình đại dương, động vật hoang dã như hổ hay voi đang chuyển động, cảm giác giống hệt như bạn đang đi dạo giữa thiên nhiên.
 
 
Cánh đồng lúa vào mùa Hạ
Không chỉ có các hình thù và màu sắc, bạn còn nghe thấy cả tiếng sấm, tiếng mưa rơi, sông suối chảy róc rách, và bạn đang ở chính giữa không gian này, cảm giác như mình là một phần của thế giới ánh sáng này.
 
 
Thế giới Tinh thể
Các tác phẩm nghệ thuật này được điều khiển bởi 520 máy tính và 470 máy chiếu, và hình ảnh được xử lý tinh vi, thay đổi liên tục. Kể cả lần sau bạn có quay lại đúng chỗ cũ thì cảnh quan cũng sẽ hoàn toàn khác!
 
 
Thủy cung tự vẽ
Bạn có thể tự vẽ hình những chú cá, khi vẽ xong chúng sẽ bơi lội ở đại dương trên tường! Còn nhớ vào tháng 5 năm 2019, khi tổng thống Mỹ Donal Trump đến thăm Tokyo, phu nhân tổng thống bà Melania Trump đã rất thích thú với Thủy cung tự vẽ này cùng trẻ em Nhật Bản.
 
 
Những quả bóng teamLab
Trẻ em rất thích Bảo tàng này, và cả người lớn cũng vậy, ở đây họ như được trở lại thuở ấu thơ vui đùa với những trò kích thích trí tưởng tượng. Những quả bóng này sẽ thay đổi màu sắc khi bạn chạm vào nó hoặc khi nó di chuyển. Nơi đây giống như một công viên giải trí thu nhỏ mà bạn chẳng bao giờ muốn rời.
Ngay cạnh Bảo tàng, khu đảo nhân tạo Odaiba có rất nhiều điều thú vị để khám phá, như tượng Unicorn Gundam, showroom ô tô Toyota, trung tâm thương mại lớn với nhà hàng và cà phê. Nhớ đưa TeamLab Borderless và Odaiba vào lịch trình tham quan Tokyo nhé! 
MORI Building Digital Art Museum 
teamLab Borerless
Giá khách sạn xung quanh