Cảng Biển Huyền Bí (Mystic Seaport)

0 reviews Viết review
Cảng Biển Huyền Bí nằm ở Connecticut là cảng biển lớn nhất nước Mỹ . Nơi đây nổi tiếng với bộ sưu tập tàu thuyền , các sản phẩm thủ công của làng chài vào thế kỉ 19 được trưng bày ở bảo tàng và các cuộc triển lãm .Ngoài ra nơi đây còn thu hút bởi những món ăn mang đậm chất của vùng biển và các trung tâm mua sắm sầm uất .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 75 Greenmanville Ave, Mystic, Connecticut 06355, USA

  • Giờ mở cửa: Mở cửa hàng ngày từ 9:00 AM đến 5:00 PM . Giới hạn giờ mở cửa vào tháng 1 và tháng 2.

  • Giá vé: -Người lớn: 28 đô la -Trẻ em và trẻ vị thành niên là :18,95 đô la .

Hai bên bờ sông của con sông lịch sử huyền bí Connecticut là cảng biển . Cảng biển huyền bí này là bảo tàng hàng hải hàng đầu của quốc gia này .Đây là nơi sinh sống của bốn tàu lớn với các di tích lịch sử Quốc Gia.Du khách có thể khám phá hơn 19 mẫu Anh (~7,6 hecta) dọc theo bờ sông .Nơi đây bao gồm những ngôi làng biển của thế kỉ 19 đã được tái tạo lại cùng với những xưởng đóng tàu vẫn đang hoạt động .
Những điều cơ bản :
Chuyến thăm tới Cảng biển huyền bí là một trải nghiệm thú vị , nơi bạn có thể tìm hiểu về di sản biển và lịch sử hàng hải thế kỷ 19 của New England thông qua các nhà sử học, người kể chuyện và những người thợ làng nghề .Trèo lên những con tàu lịch sử bao gồm cả tàu gỗ của Charles W. Morgan, bạn có thể chứng kiến hoạt động đóng tàu trong xưởng đóng tàu, ngắm những con vịt bên trong hợp tác xã , hoặc khám phá những ngôi sao (và nghệ thuật điều hướng thiên thể) tại Đài thiên văn Treworgy. Khu vườn của bảo tàng trưng bày các loài thực vật từ môi trường sống của con sông Huyền bí.
Cách đi :
Cảng biển Mystic Seaport nằm tại thị trấn Mystic cách phía Đông của New London10 dặm (16 km) . Cách để đến đó dễ nhất là đi bằng xe hơi; Cả hai lối vào Bắc , Nam của cảng đều có bãi để xe miễn phí .
0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh