Thủy Cung Huyền Bí (Mystic Aquarium)

0 reviews Viết review
Thủy cung huyền bí ở Mystic, connecticut được xem như là một thế giới biển thu nhỏ . Nơi đây là một trong ba cơ sở của Hoa Kỳ nuôi sư tử biển Steller và cá voi beluga ở New England và nhiều sinh vật biển khác trên thế giới. Ngoài ra nơi đây còn nổi tiếng với các cuộc triển lãm và các cuộc thám hiểm .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 55 Coogan Boulevard, Mystic, Connecticut 06355, USA

  • Giờ mở cửa: Thứ 2 - CN: 09:00 - 18:00 (trừ ngày lễ Tạ Ơn và ngày lễ Giáng Sinh)

  • Giá vé: - Người lớn: 34,99 đô la - Thanh niên: (13-17) 28,99 đô la - Trẻ em: (3-12) 24,99 đô la - Trẻ em:Miễn phí cho trẻ em dưới 2

Thủy cung huyền bí ở Connecticut là một trong những điểm thu hút khách du lịch và các cơ sở nghiên cứu . Nơi đây đã đưa du khách đến gần với cá voi Beluga, chim cánh cụt chân đen, sư tử biển Stellar, nhiều động vật có vú sống dưới nước và các loài cá kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới.

Thủy cung có bể chứa 30.000 gallon với những loài cá đầy màu sắc và các sinh vật biển khác. Đây là một trong những nơi có triển lãm cá voi Beluga lớn nhất ở Hoa Kỳ.Các triển lãm khác bao gồm: Hồ cá đuối ,cá mập, triển lãm chim cánh cụt châu Phi và các cuộc thám hiểm như: Hoang dã, đưa du khách qua nhiều hệ sinh thái khác nhau, bao gồm rừng mưa, đầm lầy, sa mạc, Bắc cực và đại dương .Tại trung tâm của triển lãm rộng 650 mét vuông này có bốn con cá sấu Mỹ.

Thủy cung huyền bí này cũng có Nhà hát Địa lý Quốc gia, cộng với một nhà hát 4D chiếu những bộ phim nổi tiếng như Kỷ băng hà và Polar Express.

Cách đi :
-Mystic Aquarium nằm ngay tại lối ra 90 trên đường Interstate 95, khoảng 10 dặm về phía Đông của New London , dọc theo bờ phía Đông Nam của Connecticut.
-Từ thành phố New York đi về phía Nam ,hãy đi theo hướng bắc-95 để đên lối ra 90 ở Connecticut.
-Từ Boston đi về phía Tây , đi I-95 về phía nam để đến lối ra 90 ở Connecticut. Có bãi đậu xe miễn phí.0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh