Sòng Bạc Nghỉ Dưỡng Foxwoods (Foxwoods Resort Casino)

0 reviews Viết review
Sòng Bạc Nghỉ Dưỡng Foxwoods nằm ở Mashantucket , connecticut là khu nghỉ dưỡng lớn nhất hàng đầu Đông Bắc với các trò chơi thú vị, dịch vụ giải trí đa dạng , ẩm thực đẳng cấp quốc tê ,hàng loạt các khách sạn 5 sao và địa điểm mua sắm hấp dẫn . Điểm thu hút lớn nhất ở nơi đây là các sòng bạc sang trọng nổi tiếng nhất ở connecticut .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 350 Trolley Line Blvd, Mashantucket, CT 06338

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Nằm ở phía đông của Connecticut là một trong những sòng bạc lớn nhất nước Mỹ .Sòng bạc Grand Hyatt có nhiều tiện nghi như máy đánh bạc, bàn máy , dùi cui, trò chơi roulette, keno và baccarat, và nhiều trò chơi khác. Đồng thời, bên cạnh sòng bạc có một sân khấu lớn. Hàng năm, nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc đại lục và Làn sóng Hàn Quốc cũng đã biểu diễn tại đây.

Sòng bạc Grand Hyatt là một trong những sòng bạc lớn nhất thế giới, với 6.300 máy đánh bạc và 10.000 nhân viên. Nơi đây còn có cả khách sạn, quán bar, nhà hàng, nhà hát, vũ trường, bệnh viện, sàn chơi bowling, công viên giải trí cho trẻ em và nhiều cơ sở khác. Trong những năm gần đây, Tanger Outlet đã được cải thiện với nhiều cửa hàng nổi tiếng đã được xây dựng.

Đây là một nơi tốt để vui chơi và giải trí, thích hợp cho nhiều khách du lịch ở mọi lứa tuổi.

Cách đi: Tự lái xe , có chỗ xe miễn phí. Có xe buýt đến các thành phố lớn gần đó (New York, Boston).




















0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh