Bảo Tàng Và Nhà Của Mark Twain (Mark Twain House & Museum)

0 reviews Viết review
Nhà và Bảo tàng Mark Twain ở Hartford, Connecticut, là nhà của Samuel Langhorne Clemens và gia đình ông từ năm 1874 đến 1891. Điểm thu hút nhất của tòa nhà này là phong cách kiến trúc High American của Mỹ do Edward Tuckerman Potter thiết kế và các tác phẩm nổi tiếng của Samuel đã để lại .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 351 Farmington Ave / parking at 385 Farmington Ave

  • Giờ mở cửa: 9:30AM-5:30PM . Đóng cửa vào tháng giêng và tháng hai .

  • Giá vé: Tour du lịch ở nhà : người lớn :20 đô, trẻ em 11 đô Khu di tích lịch sử / tour khám phá nhà ma : Người lớn 25 đô , trẻ em :12 đô bảo tàng :6 đô

Thời kỳ làm việc tốt nhất , hiệu quả nhất trong cuộc đời của Samuel Langhorne Clemens (1835 -1910) là khoảng 17 năm , gia đình ông sống trong ngôi nhà gạch màu cam và đen rất nổi bật ,nằm ở trong khu vực đồng quê của thành phố có tên là Nook Farm. Kiến trúc sư Edward Tuckerman Potter đã tô điểm cho nó bằng tháp pháo, đầu hồi , mái hiên, và một số nội thất được thực hiện bởi Louis Comfort Tiffany. Tham quan nhà theo chỉ hướng dẫn của hướng dẫn viên du lịch,nên mua vé trước .
Mặc dù Twain cho rằng rất khó để sáng tác ở trong nhà, nhưng ở đây, ông đã viết một số tác phẩm nổi tiếng nhất của mình, bao gồm Cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer, Cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn và A Connecticut Yankee tại Tòa án của Vua Arthur. Một tour du lịch thường tập trung chủ yếu vào thiết kế nội thất của ngôi nhà , nó được thiết kế lạ mắt , độc đáo , vé đã bao gồm phí vào cửa . Chuyến tham quan về lịch sử cuộc sống của ông kéo dài 90 phút với mỗi nhân vật trong cuộc đời của Twain là thêm 5 đô la, nhưng nó thật sự rất đáng giá .

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh