Bảo Tàng Nghệ Thuật Wadsworth Atheneum (Wadsworth Atheneum Museum of Art)

0 reviews Viết review
Wadsworth Atheneum là một bảo tàng nghệ thuật ở Hartford, Connecticut. Wadsworth được chú ý nhờ các bộ sưu tập nghệ thuật phong phú , đa dạng , mang giá trị nhân văn cao như bộ sưu tập nghệ thuật Baroque của Châu Âu, các đồng tiền cổ điển của Ai Cập, những bức tranh của các thành viên Trường Hudson River ,...

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 600 Main St

  • Giờ mở cửa: 11:00AM-5:00PM từ thứ tư đến thứ sáu . 10:00AM-5:00PM:Thứ bảy và hcur nhật .

  • Giá vé: Người lớn :15 đô la Trẻ em : miễn phí .

Đây là bảo tàng nghệ thuật công cộng lâu đời nhất của quốc gia này , nó đã được kiến tạo lại với tổng giá trị lên đến 33 triệu đô la trong vòng 5 năm, làm mới 32 phòng trưng bày và 15 khu vực công cộng, vào năm 2015. Wadsworth lưu giữ gần 50.000 tác phẩm nghệ thuật trong một tòa nhà theo phong cách Gothic Revival.Trên màn hình là những bức tranh của các thành viên Trường Hudson River, bao gồm một vài Nhà thờ Frederic bản địa của Hartford;đây là tác phẩm gây ấn tượng nhất thế kỉ 19. Nội thất New England ở thế kỷ 18;tác phẩm điêu khắc của nghệ sĩ Connecticut Alexander Calder;và một loạt các tác phẩm siêu thực, hậu chiến và đương đại.

Dự án cải tạo lại đã đưa Tòa nhà nghệ thuật Morgan Memorial trở lại thời kỳ lịch sử huy hoàng của nó, trưng bày hơn 1000 tác phẩm hội họa, điêu khắc và nghệ thuật trang trí châu Âu. Được thế giới nghệ thuật bên ngoài biết đến, Wadsworth được thành lập bởi người yêu nghệ thuật Hartford như Daniel Wadsworth ,gia đình ông là một trong những gia đình định cư lâu nhất ở Connecticut. Bảo tàng được xây dựng trên đất của gia đình ông và Daniel đã tặng những bức tranh đầu tiên của Trường Hudson River. Khi Daniel rời đi, Elizabeth Hart Jarvis Colt, góa phụ của Samuel Colt đã nhặt được chúng .Năm 1905, bà đã để lại cho bảo tàng hơn 1000 vật phẩm, được mua từ việc bán vũ khí Colt, cho quân đội.

Có vẻ như số lượng tác phẩm triển lãm không đủ với Phòng trưng bày Amistad có một bộ sưu tập nghệ thuật và các di tích lịch sử đặc biệt của người Mỹ gốc Phi, và Phòng trưng bày Matrix có các tác phẩm của các nghệ sĩ đương đại.

Vào thứ Năm đầu tiên của tháng, bảo tàng mở cửa đến 8 giờ tối.Hầu hết các buổi tối đều có các bài giảng, mở cửa miễn phí cho công chúng . Bạn có thể giới hạn chuyến thăm của mình trong một giờ, bảo tàng cũng miễn phí sau 4 giờ chiều từ Thứ Tư đến Chủ Nhật.

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh