Chi tiết du lịch zacatecas...

zacatecas

Send
| Chào mừng bạn đến với zacatecas

Zacatecas là một trong 32 tiểu bang của Mexico. Nó được chia thành 58 đô thị và thành phố thủ đô của nó là Thành phố Zacatecas.

Đọc thêm +
Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại zacatecas
Booking.com
Điểm đến nổi bật Xem thêm
Đang cập nhật
điểm đến # Trên toàn zacatecas
khách sạn Từ Skyscanner
thảo luận Hỏi & Đáp về zacatecas
người Đã đến đây
khoảnh khắc Đã được chia sẻ

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Zacatecas nằm ở Bắc-Trung Mexico. Nó giáp với các bang Durango ở phía tây bắc, Coahuila ở phía bắc, Nayarit ở phía tây, San Luis Potosí và Nuevo León ở phía đông, và Jalisco, Guanajuato và Aguascalientes ở phía nam.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Nhiệt độ dao động trong khoảng từ 50 ℉ đến 82 và nhiệt độ trung bình là 66. Đây là thời điểm lý tưởng để ghé thăm Zacatecas. Lượng mưa trung bình được ghi nhận trong khoảng thời gian này là 34,11 mm. Thời tiết Zacatecas vào tháng 9-10: Không khí hơi ẩm với độ ẩm trung bình là 68% và nhiệt độ trung bình là 61.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

  • Salón de las Columnas
  • Hacienda Nueva de Fresnillo
  • Sombreretillo Mountain 
  • Sierra de Cardos

4. VĂN HÓA

Tại thủ đô của bang, ngày 8 tháng 9 dành riêng cho Virgen del Patrocinio trên Cerro de la Bufa, với nhiều sự kiện văn hóa và nghệ thuật khác nhau như đấu bò, hòa nhạc, đua ngựa và trình diễn ẩm thực. Tuần cuối cùng của tháng 8 dành riêng cho Morismas de Bracho, một tác phẩm sân khấu về cuộc đấu tranh giữa người Moors và Kitô hữu.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể đi đến các tỉnh bang và thành phố lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, bus, tàu điện, tàu thủy...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

  • Bus
  • Taxi
  • Tàu điện

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Zacatecas International Airport

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Du khách nên mua các gói dữ liệu di động chung với sim du lịch trước chuyến đi để tiết kiệm chi phí.

2. MẠNG

Các công ty điện thoại di động chính của Mexico (teléfono celular) là Telcel (www.telcel.com), Movistar (www.movistar.com.mx) và AT & T Mexico (www.att.com.mx). Telcel có phạm vi phủ sóng rộng rãi nhất và cả Telcel và AT & T Mexico cung cấp cả chuyển vùng và gọi điện ở cả Canada và Hoa Kỳ mà không phải trả thêm phí.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍNH DỤNG

Đa số các loại thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhân ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

957 đô la Mexico (50 đô la) là mức giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Mexico. Giá trung bình của các bữa ăn ở Mexico trong một ngày là 215 đô mexico ($ 11). Giá trung bình của một khách sạn ở Mexico cho một cặp vợ chồng là 971 đô mexico (51 đô la).

3. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Khi nói đến thực phẩm, Zacatecas được biết đến nhiều nhất với asado de boda, một món nổi bật  trong khu vực với hương vị cam và birria de chivo (dê hầm). Tiểu bang cũng có những món ăn cổ điển của Mexico như enchiladas, gorditas và tortas.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

  • Feria de Primavera 

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Để liên hệ khẩn cấp ở Mexico City có thể truy cập bằng cách quay số 911. Số này không phải trả phí để truy cập dịch vụ này từ điện thoại di động hoặc điện thoại cố định.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... du khách nên có bảo hiểm du lịch trước chuyến đi vì chi phí khám và điều trị y tế ở đây khá cao nếu không có bảo hiểm du lịch.

Tỉnh thành gần đó
Đang cập nhật

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật xe cho thuê thuộc zacatecas

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại zacatecas
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)