Chi tiết du lịch coahuila...

coahuila

Send
| Chào mừng bạn đến với coahuila

Coahuila chính thức là Nhà nước tự do và có chủ quyền của Coahuila de Zaragoza là một trong 31 tiểu bang, cùng với Thành phố Mexico, sáng tác 32 Thực thể Liên bang Mexico.

Đọc thêm +
Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại coahuila
Booking.com
Điểm đến nổi bật Xem thêm
Đang cập nhật
điểm đến # Trên toàn coahuila
khách sạn Từ Skyscanner
thảo luận Hỏi & Đáp về coahuila
người Đã đến đây
khoảnh khắc Đã được chia sẻ

1. Tổng Quan

1. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

  • Acuña
  • Monclova
  • Piedras Negras
  • Torreón

2. VĂN HÓA

Người Tây Ban Nha đã khám phá phía bắc Mexico vài thập kỷ sau chiến thắng của họ ở Tenochtitlan, thủ đô của người Aztec. Việc thăm dò như vậy đã bị trì hoãn vì khí hậu phía bắc khắc nghiệt hơn và không có vàng. Khu định cư Tây Ban Nha đầu tiên trong khu vực bây giờ được gọi là Coahuila là tại Minas de la Trinidad năm 1577. Saltillo được định cư vào năm 1586, để tạo thành một phần của tỉnh Nueva Vizcaya thuộc Phó vương quốc của Tây Ban Nha mới. Sau đó, nó trở thành một trong những tỉnh đầu tiên của Nueva Extremadura được người châu Âu khám phá. Trong số những người định cư Saltillo thế kỷ 16 và các cộng đồng khác ở Nueva Vizcaya có Tlaxcalans, người đã thành lập một cộng đồng độc lập giáp với Saltillo, được gọi là San Esteban de Nueva Tlaxcala.
 

3. ĐỊA LÝ

Coahuila chứa hai khu dự trữ sinh quyển. Maderas del Carmen nằm ở biên giới phía bắc của Bang, và bao gồm các phần của sa mạc Chihuahuan và các hòn đảo trên bầu trời của rừng sồi thông ở Sierra del Carmen. Các suối, hồ và vùng đất ngập nước Cuatro Ciénegas nằm ở phía tây của Monclova trên sườn phía tây của Sierra Madre.

Coahuila phần lớn khô cằn hoặc bán khô cằn, nhưng các dòng sông của Nhà nước hỗ trợ nông nghiệp tưới tiêu rộng rãi, đặc biệt là bông. Quận Parras ở phía nam của Bang sản xuất rượu vang và rượu mạnh. Rừng sồi thông của Sierra Madre sản xuất gỗ.

4. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Thời gian tốt nhất để đến Mexico là vào mùa khô giữa tháng 12 và tháng 4, khi hầu như không có mưa. Những tháng mát nhất là giữa tháng 12 và tháng 2, mặc dù nhiệt độ vẫn có thể đạt mức trung bình 28oC trong mùa khô. Mùa mưa bắt đầu ở miền Nam vào tháng Năm và kéo dài đến tháng Mười.

2. Phương tiện

1. SÂN BAY QUỐC TẾ

Ciudad Acuña International Airport

2. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể đi đến các tỉnh bang và thành phố lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, bus, tàu điện, tàu thủy...

3. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

  • Bus
  • Taxi
  • Tàu điện

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Các công ty điện thoại di động chính của Mexico (teléfono celular) là Telcel (www.telcel.com), Movistar (www.movistar.com.mx) và AT & T Mexico (www.att.com.mx). Telcel có phạm vi phủ sóng rộng rãi nhất và cả Telcel và AT & T Mexico cung cấp cả chuyển vùng và gọi điện ở cả Canada và Hoa Kỳ mà không phải trả thêm phí.

2. INTERNET

Du khách nên mua các gói dữ liệu di động chung với sim du lịch trước chuyến đi để tiết kiệm chi phí.

4. Tiền tệ

1. MỨC TIÊU THỤ

957 đô la Mexico (50 đô la) là mức giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Mexico. Giá trung bình của các bữa ăn ở Mexico trong một ngày là 215 đô mexico ($ 11). Giá trung bình của một khách sạn ở Mexico cho một cặp vợ chồng là 971 đô mexico (51 đô la).

2. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

3. THẺ TÍNH DỤNG

Đa số các loại thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhân ở đây.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Giống như ở các bang miền bắc khác, các món ăn truyền thống của Coahuila bao gồm thịt bò, thịt bê, thịt cừu hoặc dê. Tacos, thịt sườn ướp, thịt bò giật, fritadas (dê trong nước ép của nó) và machaca (thịt bò giật với trứng cuộn) là một trong những loại phổ biến nhất. Có một số khác biệt trong nấu ăn trong tiểu bang

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

  • Hội chợ nho và rượu vang
  • Hội chợ Torreón
  • Feriexpo Sabinas 2020 Sabinas

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Để liên hệ khẩn cấp ở Mexico City có thể truy cập bằng cách quay số 911. Số này không phải trả phí để truy cập dịch vụ này từ điện thoại di động hoặc điện thoại cố định.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... du khách nên có bảo hiểm du lịch trước chuyến đi vì chi phí khám và điều trị y tế ở đây khá cao nếu không có bảo hiểm du lịch.

Tỉnh thành gần đó
Đang cập nhật

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật xe cho thuê thuộc coahuila

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại coahuila
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)