Đã đi
Sắp đi
77 Gody-er đã đến

Orebro

Örebro là một thành phố, thủ phủ của Đô thị Örebro và vốn của hạt Örebro ở Thụy Điển với dân số 98.237 người trong năm 2005. Örebro nhận được Hiến chương Hoàng gia của mình và đặc quyền thành phố không muộn hơn năm 1404

Örebro là trụ sở của đô thị Örebro và thủ phủ của quận Örebro ở Thụy Điển. Đây là thành phố lớn thứ bảy ở Thụy Điển và là một trong những trung tâm nội địa lớn nhất của đất nước. Nó nằm gần hồ Hjälmaren, mặc dù cách đất liền vài km dọc theo con sông nhỏ Svartån. Örebro là nhà của Đại học Örebro, một bệnh viện đại học lớn, một lâu đài thời trung cổ, công viên nước Gustavsvik cũng như một số trung tâm mua sắm lớn và khu bảo tồn thiên nhiên Oset-Rynningeviken ở ven hồ.

1. Tổng Quan

1. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • Örebro University Hospital
 • The watertower Svampen
 • Lindhska Bookstore
 • Centralpalatset

2. VĂN HÓA

Örebro đã tổ chức một triển lãm nghệ thuật đương đại có tên Open Art trong bốn lần: năm 2008, 2009, 2011 và 2013. Năm 2013, triển lãm trưng bày các tác phẩm của 90 nghệ sĩ từ Thụy Điển và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Lần tổ chức thứ năm của triển lãm được lên kế hoạch cho mùa hè năm 2015.

3. ĐỊA LÝ

Örebro là trụ sở của đô thị Örebro và thủ phủ của quận Örebro ở Thụy Điển. Đây là thành phố lớn thứ bảy ở Thụy Điển và là một trong những trung tâm nội địa lớn nhất của đất nước. Nó nằm gần hồ Hjälmaren, mặc dù cách đất liền vài km dọc theo con sông nhỏ Svartån.

4. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Nếu bạn đang tìm kiếm thời gian ấm áp nhất để ghé thăm Orebro, thì những tháng nóng nhất là tháng 7, tháng 8 và sau đó là tháng 6. Thời gian ấm nhất trong năm thường là vào cuối tháng 7, nơi nhiệt độ cao thường xuyên ở khoảng 74,8 ° F (23,8 ° C) với nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới 55,9 ° F (13,3 ° C) vào ban đêm.

2. Phương tiện

1. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có sân bay quốc tế ở đây.

2. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách muốn di chuyển đến các tỉnh thành lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như tàu điện, tàu hỏa,bus hay máy bay...

3. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Bus
 • Taxi
 • Tàu điện

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Đối với khách du lịch, chúng tôi khuyên dùng thẻ trả trước của Comviq. Có 3 loại gói. Có hai loại gói dành cho khách truy cập ngắn hạn: 70Kr/gói

2. INTERNET

Nhiều cửa hàng cà phê, khách sạn, thư viện và những nơi khác có quyền truy cập miễn phí vào mạng không dây. Sidewalk Express cung cấp dịch vụ Internet ở nhiều địa điểm, như cửa hàng tiện lợi (chủ yếu là 7-Eleven và Pressbyrån), một số trung tâm mua sắm và nhiều không gian công cộng, bao gồm sảnh trung tâm của Stockholm Central Station, trên trang web của công ty. Các vị trí chi tiết có thể được tìm thấy trên đó. Tuy nhiên, hầu hết các thiết bị Internet không thuận tiện để sử dụng (như bàn phím kim loại, chỉ có thể đứng trên Internet, v.v.) và rất đắt tiền. Tuy nhiên, thời gian trực tuyến dành ở một nơi nhưng không được sử dụng có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác trong vòng 5 ngày.

4. Tiền tệ

1. MỨC TIÊU THỤ

Mức giá chung ở Thụy Điển là cao. 5kr lần trước đi vệ sinh, 25kr ngồi trên xe buýt đã rẻ, 100kr có thể mua bốn chai nước, ở cửa hàng Trung Quốc có thể mua 3 chai mẹ già. Giá siêu thị: m: 7,10kr / 500g, nấm: 29,8kr / 1kg, cà chua: 13,5kr / 1kg, thịt bò: 88,5kr / 1kg, cam tươi 18,9kr / 1kg, cần tây 18,5kr / 1kg. Những thứ công nghệ cao rẻ hơn. Ví dụ, tiền thuê hàng tháng 10 megabyte là 27,5 kr. SMS miễn phí với khách hàng của nhà điều hành. Gói hàng tháng thường là 50-75 kr (phí thuần túy).

Thụy Điển là một quốc gia có thuế cao, phúc lợi cao với thuế thu nhập cá nhân từ 30% đến 33%. Ngoài giá bình thường của hàng hóa trên hóa đơn mua sắm, các loại thuế liên quan được quy định riêng.

2. ĐỔI TIỀN

Có nhiều điểm đổi tiền tại sân bay và ga đường sắt trung tâm.

3. THẺ TÍNH DỤNG

Tất cả các loại thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

 • Cinnamon buns
 • Seafood sausage
 • Kalvdans

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

 • Số khẩn cấp: 112
 • Cảnh sát: 112
 • Hỏa hoạn: 112

2. Y TẾ

Thụy Điển có điều kiện y tế và sức khỏe tốt và mức độ chăm sóc y tế cao, nhưng không có nhiều bệnh viện. Chi phí y tế rất đắt đỏ. Công dân Trung Quốc có quyền ở tại Thụy Điển có thể được hưởng các chi phí y tế ưu đãi tại địa phương, nhưng hành khách bình thường được yêu cầu phải trả toàn bộ chi phí. Sau khi cấp thị thực nhập cảnh, khu vực Schengen đã yêu cầu hành khách chi trả bảo hiểm y tế du lịch bao gồm tất cả các chi phí y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp, nhập viện khẩn cấp hoặc tử vong. Nếu có một bệnh đột ngột hoặc chấn thương, xin vui lòng liên hệ với công ty bảo hiểm càng sớm càng tốt.  

Xem Thêm Nội Dung
Hỏi đáp du lịch Orebro
#Godygram