Rừng Amsterdam (Amsterdamse Bos)

0 reviews Viết review
Khu rừng của Amsterdam là một vùng đất rộng lớn (khoảng 1000 ha) gần như nông thôn, cách Vondelpark 20 phút đi xe đạp về phía nam

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1182 DA Amstelveen, Netherlands

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Khu rừng của Amsterdam là một vùng đất rộng lớn (khoảng 1000 ha) gần như nông thôn, cách Vondelpark 20 phút đi xe đạp về phía nam. Được trồng vào năm 1934 để cung cấp việc làm trong cuộc Đại suy thoái, các hồ, rừng và đồng cỏ của nó nằm rải rác bởi những con đường và rải rác với các quán cà phê. Bạn có thể thuê xe đạp, cho dê con ăn vào mùa xuân, tham gia một buổi học cưỡi ngựa, đi thuyền trên những dòng nước mang cảm giác nông thôn, xem một vở kịch tại nhà hát ngoài trời và leo lên ngọn cây trong công viên leo núi.

Đó là một nơi tuyệt vời để đi với trẻ em, mặc dù tốt nhất nếu bạn khám phá bằng xe đạp do kích thước của nó. Có một ki-ốt cho thuê xe đạp đối diện với lối vào rừng và một trung tâm du khách có thông tin. Trong những bụi cây dày đặc nhất bạn quên rằng bạn đang ở gần một thành phố (mặc dù bạn ở ngay cạnh sân bay Schiphol). Rất nhiều người dân địa phương sử dụng công viên, nhưng nó hiếm khi cảm thấy đông đúc.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh