Quảng trường Bảo tàng (Museumplein)

3 reviews
Viết review
Các bảo tàng nổi tiếng nhất của Amsterdam tập trung quanh quảng trường công cộng này, nơi có điều thiết yếu của Amsterdam: một đường dốc ván trượt, cũng như một sân chơi và ao trượt băng (vào mùa đông)
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Museumplein 1071 DJ Amsterdam Netherlands

Các bảo tàng nổi tiếng nhất của Amsterdam tập trung quanh quảng trường công cộng này, nơi có điều thiết yếu của Amsterdam: một đường dốc ván trượt, cũng như một sân chơi và ao trượt băng (vào mùa đông). Người dân địa phương và khách du lịch xung quanh, mọi người dã ngoại ở đây khi thời tiết ấm lên, và có các quầy hàng thực phẩm và thủ công vào Chủ nhật thứ ba của tháng. Không gian cũng được sử dụng cho các buổi hòa nhạc công cộng và các sự kiện đặc biệt.
Museumplein đã được đặt ra để tổ chức Triển lãm Thế giới vào năm 1883, nhưng chỉ đạt được danh hiệu lâu dài khi Rijksmuseum mở cửa hai năm sau đó.
Một trong nhiều facelifts đã nâng một hình tam giác của cỏ ở cuối phía nam, được đặt tên là 'tai của ass' cho hình dạng của nó; bây giờ nó là một nơi phổ biến cho những người tôn thờ mặt trời. Có một siêu thị lớn được che giấu bên dưới.

Đã cập nhật vào ngày 28/07/2020
5
dựa trên 3 đánh giá
5
100%
3
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar