Quảng trường Rembrandt (Rembrandtplein)

5 reviews Viết review
Quảng trường Rembrandt là một trung tâm hoạt động sống động. Quảng trường tràn ngập khách du lịch và người dân địa phương, những người đi qua ngày đi dạo, ăn uống, mua sắm

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Rembrandtplein 1017 CT Amsterdam Netherlands

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Quảng trường Rembrandt là một trung tâm hoạt động sống động. Quảng trường tràn ngập khách du lịch và người dân địa phương, những người đi qua ngày đi dạo, ăn uống, mua sắm và mọi người xem tại vô số các cửa hàng, câu lạc bộ đêm và nhà hàng xả rác trong khu vực.
Quảng trường Rembrandt được đặt theo tên của họa sĩ nổi tiếng Rembrandt van Rijn, người sở hữu một ngôi nhà gần đó từ năm 1639 đến 1658. Ngôi nhà này ngày nay được gọi là Bảo tàng Nhà Rembrandt. Nhà Rembrandt sở hữu gần như toàn bộ bộ sưu tập khắc của Rembrandt, và một phần của bộ sưu tập này được trưng bày vĩnh viễn trong phòng trưng bày triển lãm. Ngoài ra, có những triển lãm tạm thời thường xuyên trưng bày các tác phẩm của người tiền nhiệm và người đương thời, và các tác phẩm nghệ thuật hiện đại và hiện tại trong cánh hiện đại của bảo tàng. Rembrandt van Rijn là tác giả của bức tranh nổi tiếng The Night Watch. Đồng hồ đêm là một trong những bức tranh nổi tiếng nhất thế giới.

1.6
dựa trên 5 đánh giá
5
0%
0
4
40%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh