Quảng trường Leidse (Leidseplein)

5 reviews Viết review
Leidseplein là một trung tâm giải trí về đêm náo nhiệt tập trung quanh Quảng trường Leidseplein, nơi đám đông được giải trí bởi những người biểu diễn trên đường phố và các quán bar và nhà hàng xung quanh luôn tấp nập

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Leidseplein 1017 PT Amsterdam Netherlands

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Leidseplein là một trung tâm giải trí về đêm náo nhiệt tập trung quanh Quảng trường Leidseplein, nơi đám đông được giải trí bởi những người biểu diễn trên đường phố và các quán bar và nhà hàng xung quanh luôn tấp nập. Các nhà hát địa phương, chẳng hạn như Stadsschouwburg thời Phục hưng, trình bày nhạc cổ điển, hài kịch và nhạc kịch, trong khi các buổi hòa nhạc mang tính biểu tượng Paradiso và Melkweg tổ chức các buổi biểu diễn DJ và hòa nhạc của các ban nhạc indie và tên tuổi lớn.
Kiến trúc lịch sử, bia, câu lạc bộ và bít tết - chào mừng bạn đến với Leidseplein. Quảng trường luôn tấp nập, nhưng sau khi trời tối, nó bị đông đảo bởi đám đông những người yêu thích tiệc tùng (nhiều khách du lịch hơn người dân địa phương). Một trung tâm lớn cho cuộc sống về đêm và xe điện, nó có vô số quán rượu và câu lạc bộ, hàng loạt nhà hàng và mùi thơm của thịt nướng. Các quán cà phê vỉa hè ở cuối phía bắc là hoàn hảo cho người xem. Địa điểm giải trí xếp hàng trên đường phố quanh quảng trường; Kerkstraat gần đó có một cụm địa điểm đồng tính.

4
dựa trên 5 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh