Quảng trường Dam (Dam Square)

8 reviews Viết review
Quảng trường Dam là một quảng trường thị trấn ở Amsterdam, thủ đô của Hà Lan. Các tòa nhà đáng chú ý và các sự kiện thường xuyên của nó làm cho nó trở thành một trong những địa điểm nổi tiếng

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Dam Amsterdam Netherlands

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Quảng trường Dam là một quảng trường thị trấn ở Amsterdam, thủ đô của Hà Lan. Các tòa nhà đáng chú ý và các sự kiện thường xuyên của nó làm cho nó trở thành một trong những địa điểm nổi tiếng và quan trọng nhất trong thành phố và đất nước.
Quảng trường này là nơi Amsterdam được thành lập vào khoảng năm 1270. Ngày nay chim bồ câu, khách du lịch, người buôn bán xe buýt và funfair thỉnh thoảng (hoàn chỉnh với vòng đu quay) chiếm lấy căn cứ. Đây vẫn là một điểm tập hợp quốc gia, và nếu có một bài phát biểu hay trình diễn lớn thì nó được tổ chức ở đây.
Rất lâu trước khi tổ chức các trò chơi và trò chơi vui nhộn, quảng trường đã được chia thành hai phần: Vissersdam, một chợ cá nơi cửa hàng bách hóa Bijenkorf hiện đang đứng, và Vijgendam, có lẽ được đặt tên cho quả sung và các loại trái cây kỳ lạ khác được dỡ từ tàu. Nhiều thị trường và sự kiện khác nhau đã được tổ chức ở đây qua các thời đại, bao gồm cả các vụ hành quyết - bạn vẫn có thể thấy các lỗ hổng ở mặt trước Cung điện Hoàng gia nơi các giá treo bằng gỗ được dán.

1
dựa trên 8 đánh giá
5
12.5%
1
4
0%
0
3
12.5%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh