Nhà thờ Westerkerk (Westerkerk)

0 reviews
Viết review
Westerkerk là một nhà thờ cải cách trong chủ nghĩa Calvin Tin lành Hà Lan ở trung tâm Amsterdam, Hà Lan
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Prinsengracht 279, 1016 GW Amsterdam, Netherlands

Westerkerk là một nhà thờ cải cách trong chủ nghĩa Calvin Tin lành Hà Lan ở trung tâm Amsterdam, Hà Lan. Nó nằm ở phần phía tây của khu phố Grachtengordel, bên cạnh Jordaan, giữa Prinsengracht và Keannersgracht.
Nơi tập trung chính của cộng đồng Cải cách Hà Lan của Amsterdam, nhà thờ này được xây dựng cho những người theo đạo Tin lành giàu có theo thiết kế năm 1620 của Hendrick de Keyser. Gian giữa là lớn nhất ở Hà Lan và được bao phủ bởi một hầm gỗ. Cơ quan chính khổng lồ có từ năm 1686, với các tấm được trang trí bằng các nhạc cụ và cảnh trong Kinh thánh. Rembrandt (1606 Chân69), người đã chết vì phá sản tại Rozengracht gần đó, đã được chôn cất trong một ngôi mộ của một người ăn xin ở đâu đó trong nhà thờ. Tháp chuông của nó có thể được leo lên.
Xem ra cho các buổi hòa nhạc ăn trưa 30 phút miễn phí trong những tháng mùa hè. Quanh năm, các buổi lễ carillon được tổ chức từ trưa đến 1 giờ chiều ngày thứ ba; nơi tốt nhất để nghe là từ Bloemgracht gần đó. Tiếng chuông cũng vang lên một cách máy móc cứ sau 15 phút.

Đã cập nhật vào ngày 03/02/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar