Nhà hát Hollandsche Schouwburg (Hollandsche Schouwburg)

0 reviews Viết review
Rất ít nhà hát đã có một lịch sử cao và thấp như vậy. Nó được mở như Nhà hát Artis vào năm 1892 và trở thành trung tâm của đời sống văn hóa ở Amsterdam

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Plantage Middenlaan 24, 1018 DE Amsterdam, Netherlands

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 11:00-17:00

  • Giá vé: Người lớn €17 Trẻ em €8.50

Rất ít nhà hát đã có một lịch sử cao và thấp như vậy. Nó được mở như Nhà hát Artis vào năm 1892 và trở thành trung tâm của đời sống văn hóa ở Amsterdam, dàn dựng các bộ phim truyền hình và nhạc kịch lớn. Trong Thế chiến thứ hai, người Đức chiếm đóng đã biến nó thành một nhà hát chỉ dành cho người Do Thái, và sau đó, thật kinh khủng, một nhà tù dành cho người Do Thái bị giam giữ để trục xuất.

Vé bao gồm vé vào cửa tất cả các địa điểm của Joods Cultureel Kwartier (Khu phố văn hóa Do Thái), bao gồm Bảo tàng Lịch sử Joods và Giáo đường Do Thái Bồ Đào Nha.
Những người chiếm đóng đã xử lý tới 80.000 người Do Thái ở đây trên đường đến các trại tử thần. Các tấm kính được khắc tên của tất cả các gia đình Do Thái bị trục xuất, có một khu vườn tưởng niệm và trên lầu là một phòng triển lãm khiêm tốn với hình ảnh và câu chuyện video cá nhân về cuộc sống của người Do Thái trong chiến tranh.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh