Nhà Frankendael (Huize Frankendael)

0 reviews
Viết review
Huize Frankendael là ngôi nhà thế kỷ 18 cuối cùng của Amsterdam. Đã từng có khoảng 40 biệt thự như vậy, nhưng người sống sót cuối cùng là Frankendael, một biệt thự theo phong cách Louis XIV
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Middenweg 72, 1097 BS Amsterdam, Netherlands

Huize Frankendael là ngôi nhà thế kỷ 18 cuối cùng của Amsterdam. Ngôi nhà độc đáo và hoành tráng này đã thuộc sở hữu tư nhân trong nhiều năm. Năm 2008, ngôi nhà mở cửa cho công chúng. Huize Frankendael hiện có sẵn cho các loại sự kiện khác nhau. Đã từng có khoảng 40 biệt thự như vậy, nhưng người sống sót cuối cùng là Frankendael, một biệt thự theo phong cách Louis XIV, thanh lịch, được khôi phục. Khu vườn chính thức của nó mở cửa cho công chúng hàng ngày.
Nhân viên tổ chức một ngôi nhà mở miễn phí vào mỗi Chủ nhật từ trưa đến 5 giờ chiều khi bạn có thể tự mình khám phá tòa nhà hoặc đi theo tour du lịch có hướng dẫn (bằng tiếng Hà Lan; nó khởi hành vào buổi trưa). Thường thì có một triển lãm nghệ thuật đang diễn ra là tốt. Quán cà phê Merkelbach nằm trong nhà huấn luyện liền kề và sân trong của nó nhìn ra vườn. Hãy chắc chắn để xem tiền sảnh của ngôi nhà với đài phun nước và tượng Bacchus và Ceres.

Đã cập nhật vào ngày 05/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar