Nhà của Bols (House of Bols)

0 reviews Viết review
Nếu mắt bạn đã thưởng thức đủ nghệ thuật, hãy nghỉ ngơi để nâng cao các giác quan khác của bạn, chẳng hạn như mùi và vị ở bảo tàng này

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Paulus Potterstraat 12, 1071 CZ Amsterdam, Netherlands

  • Giờ mở cửa: Thứ 2-3-4-5-chủ nhật: 13:00-18:30 Thứ 6-7: 13:00-21:00

  • Giá vé: Miễn phí

House of Bols tọa lạc thuận tiện trong quảng trường Bảo tàng, nơi có bảo tàng Van Gogh nổi tiếng, bảo tàng Stedelijk và Rijksmuseum. Nếu tranh, nhiếp ảnh và nghệ thuật không phải là tách trà của bạn, hoặc nếu mắt bạn đã thưởng thức đủ nghệ thuật, hãy nghỉ ngơi để nâng cao các giác quan khác của bạn, chẳng hạn như mùi và vị ở bảo tàng này.
Chuyến tham quan kéo dài khoảng 45 phút sẽ dạy cho bạn về lịch sử của Lucas Bols - thương hiệu rượu chưng cất lâu đời nhất thế giới. \ bạn có thể lấy vé trực tuyến. Chuyến tham quan sẽ đưa bạn vào một hành trình mà bạn sẽ khám phá 38 loại rượu mùi Bols khác nhau và cách chúng được tạo ra - một số được thực hiện từ năm 1575 tại Amsterdam! Các giác quan của bạn sẽ được kiểm tra và hấp dẫn trong Hall of Taste, nơi bạn sẽ khám phá vai trò của mùi hương, màu sắc và gia vị khi tạo ra một loại cocktail hoặc rượu mùi. Chuyến tham quan cũng sẽ có một phòng chưng cất, để xem các yếu tố này được trích xuất và tìm hiểu quá trình chưng cất để tạo ra một sản phẩm cuối cùng. Phòng Genever, dành cho những người yêu thích gin, sẽ đưa bạn qua lịch sử của Thần linh Hà Lan, được biết đến như là ông nội của gin. Bạn sẽ tìm hiểu về lịch sử và sự tiến hóa của tinh thần.
Sau khi tìm hiểu về lịch sử của rượu mùi và cocktail, chuyến tham quan sẽ kết thúc tại Mirror Bar, nơi bạn sẽ được nếm thử cocktail trong 30 phút. Tại Mirror Bar, một nhân viên pha chế sẽ pha cho bạn một ly cocktail, hoặc nếu bạn tinh thần, bạn có thể pha một ly cho chính mình! Nếu bạn muốn thử một loại rượu mùi và cocktail khác, bạn có thể làm như vậy với giá € 6,50 hơn, hoặc tiếp tục cuộc phiêu lưu và mua đồ lưu niệm tại Bols Shop.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh