Khu dân cư De Dageraad (De Dageraad)

1 reviews Viết review
Khu dân cư De Dageraad ở Amsterdam-Zuid nằm ở cả hai phía của P.L. Takstraat và là một trong những điểm nhấn thẩm mỹ của Trường Amsterdam

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ertskade 2, 1019 BB Amsterdam, Netherlands

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Sau Đạo luật Nhà ở quan trọng năm 1901, buộc thành phố phải suy nghĩ lại về quy hoạch khu phố và lên án khu ổ chuột, khu nhà ở De Dageraad được phát triển từ năm 1918 đến 1923 cho các gia đình nghèo. Một trong những kiến trúc sư nguyên bản nhất của trường phái biểu hiện Amsterdam, Piet Kramer, đã lên kế hoạch cho khu phức hợp bình dị này hợp tác với Michel de Klerk.
Khu dân cư De Dageraad ở Amsterdam-Zuid nằm ở cả hai phía của P.L. Takstraat và là một trong những điểm nhấn thẩm mỹ của Trường Amsterdam.
Năm 1920, hiệp hội nhà ở xã hội chủ nghĩa 'De Dageraad' ủy quyền cho các kiến trúc sư Michel de Klerk và Piet Kramer xây dựng 294 ngôi nhà và sáu cửa hàng.
Vùng lân cận tạo thành một phần của Kế hoạch Zuid của H.P. Berlage, người ban đầu dành riêng trang web này cho một khu phức hợp bệnh viện. Kế hoạch ban đầu của bệnh viện được thực hiện theo sự sắp xếp của các khối nhà ở. Khu vực này có diện tích 12 ha và giáp với phía nam bởi Amstelkanaal và tiếp giáp với Burgemeester Tellegenstraat, Henriette Ronnerplein và Therese Schwartzeplein.
Kể từ tháng 5 năm 2012, Trung tâm Du khách De Dageraad của Bảo tàng Het Schip nằm ở Burg. Tellegenstraat 128 nơi tổ chức các tour du lịch của khu phức hợp.

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh