Kênh đào Reguliersgracht (Reguliersgracht)

5 reviews Viết review
Reguliersgracht là một trong những kênh đào đẹp và yên tĩnh nhất ở trung tâm. Đây cũng là địa điểm của "Bảy cây cầu Amsterdam" được các nhiếp ảnh gia tìm kiếm

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Reguliersgracht Amsterdam Netherlands

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Reguliersgracht là một trong những kênh đào đẹp và yên tĩnh nhất ở trung tâm. Đây cũng là địa điểm của "Bảy cây cầu Amsterdam" được các nhiếp ảnh gia tìm kiếm.
Kênh Reguliersgracht đi qua kênh đào Herengracht, Keannersgracht & Prinsengracht. Do đó, những điểm này là nơi tuyệt vời để chiêm ngưỡng những cây cầu và thuyền kênh đi ngang qua. Hơn nữa, những cây cầu và kênh đào cũng đặc biệt đẹp khi được thắp sáng vào ban đêm.Băng qua kênh Herengracht, Keannersgracht và Prinsengracht, tuyến đường thủy này được đào vào năm 1658 để nối Herengracht với các kênh đào xa hơn về phía nam. Đẹp nhất trong các kênh đào của Amsterdam, nó nổi tiếng với bảy cây cầu, mặc dù nếu bạn đứng ở nơi nó đi qua Herengracht, bạn có thể đếm 15 cây cầu ở mọi hướng. Những ngôi nhà lót kênh là một bữa tiệc trang trí đầu hồi và trang sức. Reguliersgracht được đặt theo tên của một nhà sư có tu viện nằm gần đó.
Khi Prinsengracht đi qua Reguliersgracht, có một ngôi nhà với bức tượng con cò phía trên cánh cửa - nơi ở từng thuộc về một nữ hộ sinh.

1
dựa trên 5 đánh giá
5
20%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh