Địa điểm Begijnhof (Begijnhof)

1 reviews Viết review
Begijnhof là một trong những nơi lâu đời nhất ở Amsterdam, Hà Lan. Một nhóm các tòa nhà lịch sử, chủ yếu là nhà ở tư nhân, tập trung vào nó

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1012 AB Amsterdam, Netherlands

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 9:00-17:00

  • Giá vé: Miễn phí

Begijnhof là một trong những nơi lâu đời nhất ở Amsterdam, Hà Lan. Một nhóm các tòa nhà lịch sử, chủ yếu là nhà ở tư nhân, tập trung vào nó. Như tên cho thấy, ban đầu nó là một Béguinage. Ngày nay, đây cũng là địa điểm của hai nhà thờ, Công giáo Houten Huys và Nhà thờ Cải cách Anh.
Có niên đại từ đầu thế kỷ 14, tu viện cũ kín này là một thiên đường yên bình, với những ngôi nhà nhỏ và những khu vườn đóng dấu bưu chính xung quanh một khoảng sân được giữ gìn cẩn thận ngoài khơi Gedeeme Begijnensloot. Trong hof (sân) là 1671 Begijnhof Kapel quyến rũ và Engelse Kerk, được xây dựng vào khoảng năm 1392.
Cũng ở đây là Houten Huis, ngôi nhà gỗ được bảo tồn lâu đời nhất của Hà Lan, có niên đại từ khoảng năm 1465. Có một lối vào khác ở Begijnhof gần cấu trúc này: tìm một cánh cửa gỗ ở phía bắc Spui, phía đông của Trung tâm Sách Mỹ.
The Beguines, một trật tự Công giáo gồm những người phụ nữ chưa chồng hoặc góa phụ chăm sóc người già, sống một cuộc đời tôn giáo mà không thực hiện những lời khấn tu. Beguine cuối cùng đã chết vào năm 1971.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh