Công viên Ooster (Oosterpark)

0 reviews
Viết review
Oosterpark ở Amsterdam là công viên lớn đầu tiên được đặt ra bởi thành phố Amsterdam. Công viên nằm trong quận Oost / Watergraafsmeer và tạo thành một thành phần của khu vực Oosterpark
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Oosterpark Amsterdam Netherlands

Oosterpark ở Amsterdam là công viên lớn đầu tiên được đặt ra bởi thành phố Amsterdam. Công viên nằm trong quận Oost / Watergraafsmeer và tạo thành một thành phần của khu vực Oosterpark. Công viên, một khu vườn của Anh, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư cảnh quan người Hà Lan Leonard Anthony Springer và được đặt ra vào năm 1891.
Cây xanh tươi tốt của Oosterpark, với những con vẹt hoang dã trên cây và diệc rình rập trên những cái ao lớn, mang đến sự phong phú gần như nhiệt đới cho khu phố đa dạng này, mặc dù được bố trí theo phong cách Anh. Nó được thành lập vào năm 1891 như một công viên giải trí cho những người buôn kim cương tìm thấy vận may của họ ở các mỏ của Nam Phi, và nó vẫn mang lại cảm giác thanh lịch, lan man.
Ở phía nam, tìm kiếm hai di tích: một kỷ niệm xóa bỏ chế độ nô lệ ở các thuộc địa của Hà Lan vào năm 1863; người khác, De Schreeuw, là một hồ sơ kim loại hét lên bầu trời, ăn mừng tự do ngôn luận và cụ thể hơn, nhà làm phim Theo van Gogh, người đã bị sát hại gần đó vào năm 2004. Một tượng đài khác (sống) cho Van Gogh là Spaletsteen, một bục đá đánh dấu một 'góc' loa được thành lập năm 2005.
Các gia đình sẽ tận hưởng sân chơi với hồ bơi lội vào mùa hè ở phía bắc của công viên.

Đã cập nhật vào ngày 01/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar